Măng tây

Giá: -1 VNĐ

Chỉ mọc vào một mùa duy nhất – mùa xuân, măng tây là một loại thực phẩm được ưa chuộng ở khắp mọi nơi thế giới. Măng tây không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn chứa những chất đặc biệt có hoạt tính sinh học cao, tác động rất tích cực đến sức khỏe.

Hiện nay  trên thế giới có 3 loại măng: trắng, xanh và tím tuy nhiên DEGI chỉ đang trồng và cung cấp măng tây xanh.

Thành phần dinh dưỡng

Măng tây được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, ..) và nhiều loại chất dinh dưỡng khách 

Đọt măng tây lại có vị ngọt đặc trưng, có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau  như salad măng tây, măng tây xào với thịt bò, gà, tôm, hay các món nướng, hầm, súp…

Lợi ích của măng tây 

Măng tây không chỉ giàu dinh dưỡng, mà nó còn chứa các chất có hoạt tính sinh học và đã được chứng minh có tác dụng tích cực đến sức khỏe với các công dụng sau:

- Măng tây giàu hợp chất chống viêm

- Nguồn chất chống oxy hóa

- Măng tây giàu chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, có lợi cho tim mạch

- Và các thành phần có giá trị khác

Cây măng tây là một loại râu vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị kinh tế. DEGI mong rằng sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thực phẩm hữu cơ xanh và sạch.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÁ​T XANH 

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phước long A, Quận 9, HCM 

Điện thoại: (028)3731 0642 - (028)6676 0035 - Fax: (028) 3728 0059

Email: hungcatxanh@vtoc.net - Website: www.degifood.com

Hotline: 0936.000.054

 


Ý Kiến Khách Hàng

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Tin Tức

Scroll