Cây đẳng sâm

Giá: -1 VNĐ

Cây đẳng sâm 

Degi food Degi food là công ty chuyên cung cấp các thảo dược đinh lăng, nghệ vàng, đẳng sâm, và các loại thảo dược quý hiếm khác..., được trồng theo công nghệ hiện đại nhất. Với mô hình trồng thảo dược sạch cung cấp cho người tiêu dùng Degi mong muốn mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm chất lượng nhất, tạo sự uy tín cho từng sản phẩm. Đồng thời Degi luôn sẵn sàng hợp tác với các hộ nông dân có nhu cầu trồng các loại thảo dược hỗ trợ về vốn, công nghệ trồng, hướng dẫn quá trình trồng và chăm sóc...

Đẳng sâm

Công dụng của đẳng sâm rừng

- Đẳng sâm  có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, giúp tiêu hóa, tăng tiết tân dịch, bồi dưỡng cơ thề. Dùng chữa các chứng bệnh: Tỳ vị yếu, người suy nhược, biếng ăn, miệng khát, ho, thiếu máu…

Cây đẳng sâm

– Tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Tăng cường sự thích nghi của cơ thể trong những điều kiện thời tiết thay đổi.

Cây đẳng sâm

– Hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa, giúp nâng cao trương lực của hối tràng. Khi tăng nồng độ thuốc sẽ làm gia tăng sự co bóp.

Cây đẳng sâm

– Trong hệ tim mạch: đẳng sâm đẩy mạnh quá trình co bóp của tim, làm lượng máu trong não, chân tay, và các bộ phận khác tăng lên. Nâng cao khả năng tuần hoàn của máu.

Cây đẳng sâm

– Đẳng sâm có tác dụng làm gia tăng số lượng huyết sắc tố, hồng cầu, giảm bớt số lượng bạch cầu trong máu. Bên cạnh đó, sâm rừng có tác dụng đẩy nhanh quá trình làm khô và đông máu nhưng không bị tán huyết.

– Ngoài ra, đẳng sâm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm, hạ huyết áp…..

Cây đẳng sâm Có Thể Bạn Quan Tâm

Ý Kiến Khách Hàng

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Tin Tức

Scroll