Xây dựng

Hiện nay thị trường có quá nhiều công ty xây dựng, nhưng để có một công ty xây dựng đúng nghĩa và uy tín, thì chỉ có rất ít.  Vì có rất nhiều công ty xây dựng mà ngay cả người chủ công ty cũng còn quá non về tuổi tác và kinh nghiệm, công ty nhưng lại không có phòng ban với những nhân viên giỏi phụ trách từng khâu chuyên môn, năng lực tài chính yếu không đủ để có thể lèo lái công ty đi qua các biến động của thị trường xây dựng. Mà thị trường xây dựng rất hay bất ổn, và nhiều phát sinh trong quá trình triển khai. Đặc biệt là dân dụng, khi mà nhiều công ty mới ra đời để có việc làm, họ đưa ra các giá không thực tế, hoặc lường trước các phát sinh có thể xảy ra.  Vì khi thi công một công trình không chỉ phụ thuộc vào nhiều con người, mà còn một thời gian dài, với biến động về giá cả vật tư, nhân công, thời tiết. Để khi gặp vấn đề, họ sẽ dùng các cách mất uy tín để tránh tổn thất, hoặc bỏ dở công trình, hoặc ép khách hàng phải bỏ tiền thêm.

    Cát Xanh không chỉ kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, khách sạn, resort, nhà xưởng, cao ốc, trụ sở, hạ tầng khu công nghiệp, cấp thoát nước, công trình tôn giáo, đường bộ … Mà chúng tôi còn luôn đầu tư xây dựng hệ thống quản trị, quản lý công ty và từng phòng ban để thực hiện các công trình từ nhỏ tới lớn được tốt đẹp nhất, và dẫn dắt bởi lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao cho các tập đoàn kĩ thuật, xây dựng Pháp, Mỹ.  Cùng việc xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý và nhân lực có tay nghề giỏi, và uy tín đạo đức. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân lực của mình.

   Chiến lược của chúng tôi là luôn đảm bảo đủ năng lực để có thể nói là “có thể hoàn thành trách nhiệm một cách uy tín nhất” đối với từng công trình, dù chỉ là sửa chữa nhỏ hay là thi công dự án lớn.

   Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một đơn vị thiết kế, xây dựng dân dụng và công nghiệp được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất.

 Ý Kiến Khách Hàng

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Tin Tức

Scroll