Đầu tư trang trại nông nghiệp & thực phẩm hữu .  

*  Trái cây trồng theo phương pháp Hữu cơ và nhập khẩu Mỹ, Âu.
*  Các loại đậu, hạt.
*  Rau củ quả.
*  Dược liệu.
*  Chăn nuôi hữu cơ dược liệu.
* Thủy, Hải sản.
*  Chế biến đặc sản miền trung và thực phẩm, gia vị hữu cơ.

Chúng tôi cung cấp: Sầu riêng, mít, bưởi da xanh, chôm chôm, sơ ri, ổi, xoài, thanh long, nhãn, vú sữa, măng cụt, chu ối, bơ, mãng cầu xiêm, na thái. Dứa, vú sữa.
Trồng bằng phương pháp hữu cơ, kĩ thuật và áp dụng công nghệ cao, giúp nâng cao chất lượng trái cây ngon và hương vị hấp dẫn. Không hóa chất hóa học, hay thuốc trừ sâu, tăng trưởng. An toàn tuyệt đối.

432432
555

Sản phẩm sấy và bột: Degi Food sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, tự nhiên và lựa chọn rất kĩ. Và lưu trữ không quá 6 tháng. Không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Chúng tôi áp dụng máy móc công nghệ cao nhưng vẫn duy trì bí quyết truyền thống giữ hương vị, tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Sầu riêng sấy, mít sấy, ổi sấy, chuối sấy dẻo, bưởi sấy, khoai môn, khoai lang sấy, tiêu, caphe, điều rang muối…
Bột sầu riêng, bột mít, bột đu đủ, bột ổi,

Picture1
Picture2

Chăn nuôi: Chúng tôi tự phát triển các nguồn thức ăn là các thảo dược tự nhiên, kết hợp cá biển và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm dành cho người, cũng như thức ăn dược liệu

Chăn nuôi thảo dược và theo phương pháp tự nhiên.

Chúng tôi áp dụng nghiên cứu về thức ăn tự nhiên của loài vật sống tự nhiên ở rừng như: Heo rừng, gà rừng, vịt, thỏ rừng, dê, chim bồ câu.

Chúng tôi tự phát triển các nguồn thức ăn là các thảo dược tự nhiên, kết hợp cá biển và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm dành cho người, cũng như thức ăn dược liệu

Chúng tôi áp dụng nghiên cứu về thức ăn tự nhiên của loài vật sống tự nhiên ở rừng như: Heo rừng, gà rừng, vịt, thỏ rừng, dê, chim bồ câu.

545

tin tức