Công ty phát triển vốn mini

Đầu tư hợp đồng bán hàng, mua bán tài sản, tài chính khác ngân hàng.

VTOC Corp cùng với Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI), Câu lạc bộ Hợp Tác Sáng Tạo đã nghiên cứu cho ra mô hình kinh doanh “góp vốn nhỏ để đầu tư phi ngân hàng #” như sau:

Với mạng lưới khách hàng, đối tác, kết nối, đầu tư, giao thương của VTOC group, và các thành viên của Viện ISAI và câu lạc bộ hợp tác sáng tạo. Cùng với kinh nghiệm hoạt động đa ngành, kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn nợ, hỗ trợ pháp lý, khả năng nghiên cứu thực tiễn chuyên sâu và sáng tạo. Chúng tôi đã thấy rõ nhu cầu rất lớn từ mô hình này. Cụ thể mô hình sẽ kinh doanh các dịch vụ như sau:

  1. Đầu tư vào các hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ của các công ty.

Hiện nay các công ty có các hợp đồng (đơn hàng) cần vốn để thực hiện đang rất lớn, mặc dù họ đã phải đầu tư và phát triển công ty với bao chi phí, rồi mất nhiều năm để có thương hiệu uy tín trên thương trường. Nhưng có nhiều khi dù đã trải qua quá trình tìm kiếm khách hàng rất khó khăn rồi, nhưng lại thiếu vốn để mua vật tư, vật liệu, nhân công để thực hiện đơn hàng đó. Cũng như thiếu năng lực đàm phán, hoặc thiếu kinh nghiệm triển khai. Nhất là các hợp đồng hầu hết đều chỉ tạm ứng trước, thậm chí chỉ có bảo lãnh ngân hàng, và sau khi giao hàng hoặc thực hiện mới thanh toán hết. Hoặc là hợp đồng mua bán đòi hỏi một khoản nợ trong một thời gian nhất định, và đành bỏ qua vì thiếu kinh nghiệm cũng như lo lắng không thu hồi được nợ.

Ngân hàng thì vẫn đòi hỏi tài sản thế chấp, hoặc lịch sử tín dụng vốn chỉ có các công ty lớn và lâu năm mới đủ khả năng. Còn công ty tài chính quốc tế thì tuy không đòi hỏi tài sản thế chấp, nhưng lại đòi hỏi lịch sử giao dịch, báo cáo tài chính, kiểm toán. Vốn cũng là rào cản lớn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp. Do đó khoảng trống cơ hội chỉ riêng thị trường này đã là rất lớn.

Với các cơ hội chỉ đầu tư vào các đơn hàng đã có của doanh nghiệp, nghĩa là lúc công ty đã có khách hàng rõ ràng, thông tin nhà cung cấp, thông tin khách hàng đặt hàng, thì rõ ràng là cơ hội quá tốt. Chúng tôi có kinh nghiệm trong hệ thống quản trị mảng này, cũng như năng lực thu hồi nợ, dịch vụ pháp lý, cũng là một thế mạnh giúp chúng tôi phát triển tốt trong mảng này.

Businessman Signed A Contract Agreement To Invest Together
Cat Xanh luôn hỗ trợ và giúp các đối tác, khách hàng trong việc thực hiện hợp đồng bán hàng của mình tốt nhất, an toàn nhất
  1. Mua bán tài sản, hỗ trợ vốn bằng đảm bảo tài sản.

Mô hình của chúng tôi khác biệt và khó bắt trước, mà thị trường này rất lớn. Hiện các doanh nhân, cá nhân nhà đầu tư mong muốn có những dịch vụ chuyên nghiệp, bảo vệ thông tin khách hàng, về mua bán tài sản, vay vốn dựa vào tài sản của mình (phi ngân hàng). Với thế mạnh của Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo, chuyên tư vấn chiến lược, nâng cao hệ thống quản trị, quản lý, đổi mới sáng tạo. Cùng câu lạc bộ hỗ trợ pháp lý & kinh tế an ninh, chuyên giúp các vấn đề pháp lý chuyên sâu liên quan đến kinh tế, an ninh, dân sự, hình sự.  Chúng tôi thực hiện dịch vụ này như là sự trợ giúp cho các nhà đầu tư, vượt qua khó khăn tạm thời, để doanh nghiệp phát triển ổn định.

Với mua bán tài sản, chúng tôi tập trung vào các nhu cầu cần đổi xe ô tô. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về  thu mua xe qua sử dụng. Bên cạnh chúng tôi liên kết các gara chăm sóc ô tô, được xác thực uy tín của chúng tôi.

Và quan trọng nhất, chúng tôi coi khách hàng như là những người thân của chúng tôi đang gặp khó khăn tạm thời. Chúng tôi tin rằng, với sự trợ giúp của chúng tôi, kèm gói tư vấn phát triển kinh doanh, anh chị em đó sẽ đủ bản lĩnh và tự tin phát triển mạnh mẽ, và lại trở thành những đối tác làm ăn thân thiết của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ các tài sản khác như là đất đai, máy móc, bằng sáng chế, tài sản hữu hình và vô hình khác.

  1. Đầu tư khởi nghiệp và M&A.

Với thế mạnh của chúng tôi là một trong những nơi hàng đầu Việt Nam có tỉ lệ đầu tư và mentor hỗ trợ khởi nghiệp tốt hiện nay. Chúng tôi không chỉ là những nhà đầu tư mạo hiểm, thiên thần, có tầm nhìn và năng lực sắc bén. Mà còn là những người tâm huyết định hướng nghề nghiệp, phát triển người trẻ, phát triển những tài năng tiềm tàng bên trong mỗi đứa trẻ.

Bên cạnh chúng tôi là những chuyên gia về tư vấn chiến lược, quản trị, quản lý, tái cấu trúc hàng đầu hiện nay của Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo. Sẽ giúp các dự án start-up đi đúng đường, bản thân đội ngũ chủ dự án startups sẽ được đào tạo, huấn luyện về các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để đảm bảo dự án được đi đúng đường và phát triển một cách bền vững, đúng với các điều kiện pháp lý.

Loanvtocs 707454683
ISAI & Cat Xanh luôn giúp quý khách phân tích cẩn thận và đưa ra tư vấn chính xác trong các vấn đề về tài sản, M&A, đầu tư khác

Với năng lực tư vấn chiến lược, quản trị, quản lý, tái cấu trúc, phát triển doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý. Chúng tôi có năng lực đánh giá tiềm năng của các doanh nghiệp cần mua bán (M&A) quy mô siêu nhỏ, nhỏ. Và phát triển các doanh nghiệp ấy thành một cách mạnh mẽ, lợi nhuận tốt. Và với năng lực hỗ trợ pháp lý, sẽ giúp các doanh nghiệp vừa, lớn tránh khỏi các “điểm chết chiến lược”, tái cấu trúc, đổi mới chiến lược phát triển một cách phù hợp.

Rõ ràng đây chỉ là dự án khởi nghiệp (startup), nhưng lại thừa hưởng trên những kinh nghiệm nền tảng rất quan trọng. Anh chị em nào quan tâm cùng đầu tư với chúng tôi ở dự án này, có thể đăng ký theo link bên dưới, để dự buổi hội thảo giới thiệu trực tiếp kết hợp qua zoom (dành cho anh chị em ở xa, và sẽ gửi trực tiếp đến zalo hoặc viber, whatsapp của anh chị em đã đăng ký) về dự án khả thi này.

https://forms.gle/FSMtaK9iNWVkABVs5

Lưu ý đây là cơ hội dành cho các nguồn vốn nhỏ, không dành cho các nhà đầu tư lớn. Các nhà đầu tư lớn, chúng tôi có các mô hình khác.

Đại diện mô hình

Chiến lược, luật gia Phạm Hoàng Hugo. 090.2333.009.

Chủ tịch VTOC Group & Viện Chiến lược và đổi mới sáng tạo.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hợp Tác Sáng Tạo,

Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ hỗ trợ pháp lý & kinh tế an ninh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *