GIỚI THIỆU

     VTOC là một công ty đầu tư  vào các sản phẩm và dịch vụ kĩ thuật và làm cho cuộc sống tốt hơn. Với các thành viên Cat Xanh, Food An, RamBon. Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế, sửa chữa, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Khai thác, phân phối vật liệu xây dựng: Cát, đá, gạch, thép, xi măng, thiết bị điện nước. Bất động sản, nông nghiệp hữu cơ và kinh doanh nông sản. Với tiêu chuẩn cao và cách làm sáng tạo, đem nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác.  Bên cạnh, Qũy đầu tư thiện thần VTOC sẵn sàng đầu tư tài chính, huấn luyện các dự án khởi nghiệp, công ty trẻ.

Sứ mệnh của chúng tôi cũng là tên công ty chúng tôi VTOC = Value (Tạo Gía trị) – Trust (Xây Niềm tin) – Opportunity (Trao cơ hội) – Corporate (Hợp tác chân thành).  Chúng tôi thông qua các dịch vụ, sản phẩm. Để thực hiện sứ mệnh tạo nên gía trị, xây dựng niềm tin lẫn nhau, trao nhau cơ hội tốt đẹp Và cùng hợp tác chân thành, cùng nhau phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống, xã hội, bền vững nhất.

 Mỗi cá nhân hết lòng vì sứ mệnh và mục tiêu chung. Luôn nâng cao kĩ năng chuyên môn cùng thái độ phục vụ tận tâm nhằm đem giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác. Không chỉ là cam kết uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Mà luôn phát triển hệ thống quản lý, nội quy và công cụ để kiểm soát, cải tiến phát triển. Góp phần tạo công ăn việc làm ổn định, giá trị nhân văn xã hội.

 

Qúy khách, đối tác, và cá nhân có ý tưởng mong muốn hợp tác, vui lòng email:  hugo@vtoc.net  hoặc viber/whatsapp: +84.961111046.

Các lĩnh vực hoạt động của VTOC Group:

Vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước:  Chúng tôi hợp tác khai thác, xuất nhập khẩu:

+ Các sản phẩm đúc gang dẻo RAMBON: ống gang dẻo, van cổng, van bướm Phụ kiện: Tê, cút, mối nối, giảm, khuỷu bằng gang.

+ Vật liệu xây dựng: Thép, cát, đá, gạch, xi măng… Thiết bị điện nước, năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO và châu âu EU. Đã cung cấp cho các dự án lớn như Samsung, Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), Các dự án hạ tầng cấp thoát nước tỉnh Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đồng Nai, Ninh Thuận, TPHCM, Nghệ An, Huế, Thái Nguyên, Bình Thuận. Và cung cấp cho hàng ngàn dự án dân dụng và công nghiệp toàn quốc.

 – Cát Xanh:  Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình…

Với đội ngũ thợ giỏi và tâm huyết trực thuộc công ty, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, và phối hợp cùng các phòng vật tư, phòng thiết kế, phòng giám sát, phòng tài chính kế toán, phòng kĩ thuật, đơn vị sơn, đơn vị điện nước, điện nhẹ, M&E, đơn vị đá, trang trí nội ngoại thất. Tất cả được quản trị bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm điều hành cho tập đoàn Pháp, Mỹ với hệ thống quản trị, quản lý kiểm soát chất lượng, rủi ro… Cùng sức mạnh tài chính, và kĩ thuật xây dựng cải tiến Châu Âu- Mỹ đảm bảo công trình được chất lượng và đúng tiến độ. Đạt sự chắc chắn và mỹ quan. Chúng tôi tự hào đã phục vụ gần 1000 công trình toàn quốc.

Hệ thống trang trại  hữu cơ Food An và phân phối nông sản:

Food An lựa chọn vùng đất không bị ô nhiễm hóa học, và tại vùng khí hậu phù hợp nhất để áp dụng phương pháp hữu cơ quốc tế và dược liệu sạch, công nghệ cao cho trang trại. Cùng nhân sự bền vững và hệ thống quản lý kinh nghiệm Âu Mỹ, kĩ thuật nuôi trồng phương pháp riêng nên chất lượng rất ngon, và dinh dưỡng đặc trưng. Không sử dụng thuốc diệt cỏ, trừ sâu hóa học, phân bón vô cơ hoặc hữu cơ công nghiệp. 100% theo phương pháp hữu cơ, vi sinh an toàn.

Các sản phẩm trang trại hữu cơ Food An: Sầu riêng hạt lép, mít, bưởi da xanh, măng cụt, chôm chôm, chuối cau, chuối sáp, chuối sứ, chuối tiêu. Sầu riêng, mít đông lạnh và sấy. Bột trái cây. Thịt gà và trứng gà dược liệu hữu cơ, thịt nhím, thịt vịt, thịt bồ câu hữu cơ.

Phân phối nông sản, sản xuất, thu mua: Đậu nành (nhập từ Mỹ), tiêu, điều, caphe, các loại đậu, bắp, bột cá, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Vật tư nông nghiệp:

     Cung các loại phân bón hữu cơ, vi sinh, nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Canada. Các chất phụ gia vi sinh trong nuôi trồng thủy hải sản, gia súc, gia cầm từ Pháp. Sản phẩm xịt chống dịch, vi khuẩn gây hại từ công nghệ điện hóa. Phân trùn quế. Thuốc trừ sâu sinh học. Bao bọc trái cây chống côn trùng, hệ thống tưới tiêu tự động, bơm năng lượng mặt trời, nhà màng kính, hệ thống nhà màng cơ khí, đèn đường năng lượng mặt trời…

Bất động sản:  

     VTOC đầu tư nhà đất, phân phối dự án ven trung tâm và hướng Đông Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ. Có hạ tầng tốt và giá thành trung bình, hợp lý. Ngoài ra chúng tôi đầu tư phân phối sản phẩm khu công nghiệp, mặt bằng, kho bãi với uy tín cao nhất. Bên cạnh chúng tôi hỗ trợ pháp lý như làm sổ, xin giấy phép, thủ tục đầu tư, đánh giá tác động môi trường. Hỗ trợ xử lý các vụ án về dân sự, hình sự tại các tòa án tại các tỉnh thành.

Sản xuất và thương mại sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm xuất nhập khẩu.

    VTOC đầu tư vào dự án startup chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như túi xách, bàn ghế, khay đựng đồ, chiếu, thảm, tranh treo tường, vỏ đèn…từ lục bình, mây, tre, cói… đủ tiêu chuẩn xuất khẩu các thị trường khó như Mỹ, Âu, Nhật.

VTOC cũng hợp tác với các thương hiệu về mỹ phẩm, dược liệu, đồ dùng cá nhân hàng đầu tại Mỹ, Pháp, Đức để cung cấp các mỹ phẩm, nước hoa, dược phẩm, gia vị, đồ dùng túi xách, đồng hồ, mắt kiếng, … cao cấp, chất lượng cao.

Đầu tư tài chính và tư vấn quản trị, tái cấu trúc.

    Vì sự hỗ trợ cộng đồng VTOC sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp bạn bè cùng và khác ngành nghề về vấn đề tài chính như là: Những ai có đơn hàng, hợp đồng nhưng lại lo ngại cho khách hàng nợ, VTOC sẽ đứng ra bỏ vốn đảm bảo để thực hiện. Hoặc các công ty cần có thêm nhân sự để củng cố chiến lược và tái cấu trúc cùng nguồn vốn. Hoặc các công ty đang gặp khó trong vấn đề quản trị, quản lý cần phải tái cấu trúc, xây dựng lại hệ thống, quy trình, cách thức điều hành. VTOC cũng có quỹ thiên thần chuyên đầu tư cho các dự án start up (khởi nghiệp).

122

23