Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt HĐQT và Ban Tổng Giam đốc Tổng Công ty VTOC, Công ty Cp xây dựng Cát Xanh, Công ty cổ phần RamBon.

Mùa giáng sinh đã qua và năm mới cũng đã tới, hai ngày lễ lớn nhất của thế giới và đặc biệt tại Châu Âu, Mỹ. Nơi mà ngoài giá trị văn minh, nhân văn nhân loại. Thì còn là mô hình về quản trị kinh tế hiện đại của thế giới. Là nơi mà tôi và các anh chị em trong Tổng công ty đã từng sinh sống, học, và làm việc.

Năm vừa qua, các mảng ống gang dẻo cấp thoát nước, phụ kiện gang đúc  – Vật Liệu xây dựng – Dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây dựng – Cơ khí, máy móc thiết bị –  Nông nghiệp hữu cơ, hàng tiêu dùng, thực phẩm nhập khẩu – Hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản xuất khẩu – Bất động sản đều đạt mục tiêu đề ra, dù tất cả nhân viên đều một năm nỗ lực không biết mệt mỏi vượt qua các khó khăn thách thức.

Tôi rất biết ơn và trân trọng những anh chị em cô chú cán bộ công nhân viên, khách hàng, đối tác đã cùng tôi đồng hành và nỗ lực để xây dựng nên ngôi nhà VTOC cùng thành viên Cat Xanh, RAMBON, FOOD AN với UY TÍN, VỮNG MẠNH, PHÁT TRIỂN.  Đặc biệt những người từ giai đoạn đầu thành lập, đầy khó khăn gian khổ… Và tôi mong tiếp tục đồng hành và  tiếp tục cùng nhau gắn kết mạnh mẽ hơn để vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Mỗi người chúng ta đều phát xuất từ những hoàn cảnh điều kiện, học vấn, kinh nghiệm ngành nghề khác nhau … trước khi ta gặp và ta bắt tay hợp tác, ta làm việc cùng nhau, ủng hộ nhau trong một thế giới ngày càng nhiều chia rẽ, nhiều xung đột và nhiều cạnh tranh.  Nhưng vì sứ mệnh tạo nên những:  Values (Gía trị) – Trust (Chân thực) – Opportunity (Chia sẻ cơ hội) – Corporation (Hợp tác chân thành), chúng tôi đã đồng hành và tiếp tục nỗ lực cùng nhau để đạt được các mục tiêu mới trong năm 2020 này.

Năm 2020 này chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn và sẽ là năm bứt phá và vươn ra toàn cầu mạnh mẽ nhất như một khát khao cháy bỏng với tên công ty thời kỳ đầu thành lập là “Việt Nam và Toàn Cầu”. Bên cạnh phát triển kinh doanh các sản phẩm dịch vụ, qua đó góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng sẽ tích cực chia sẻ các giá trị, cơ hội với quý khách hàng và đối tác. Và tham gia mạnh hơn các hoạt động xã hội như đầu tư và chia sẻ kinh nghiệm cho các Startup, các dự án tạo việc làm …

Tôi và toàn thể cán bộ công nhân viên xin kính chúc toàn thể quý khách hàng, đối tác một Giáng sinh và năm mới 2020 đầy sự bình an, niềm vui, và tốt đẹp. Kính chúc cho mỗi gia đình, mỗi người sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ và an bình, con cháu gắn kết, gia đình ấm no. Và tìm thấy ở VTOC và các thành viên Cat Xanh, Food An, RamBon những người bạn bè thân thiết, đối tác chân thành, cơ hội phát triển.

Chủ tịch Hội đồng quản trị.

 

 

Phạm Ngọc Hoàng (Hugo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *