Cty VTOC và Cát Xanh cần tuyển nhân sự tâm huyết cho chiến lươc phát triển sắp tới. Môi trường rất bền vững và phát triển. Được đào tạo nâng cao kĩ năng chuyên nghiệp. Ứng viên không chỉ làm chuyên môn. Mà được đào tạo để trở thành lãnh đạo và cơ hội khởi nghiệp của mình dựa trên sức mạnh hỗ trợ của VTOC Group sau này. Xin kính mời (Chúng tôi tuyển dụng thường xuyên cho Tổng công ty chúng tôi và Clb doanh nhân VTOC):

1. Phụ trách/Quản lý mảng marketing online:

Từ khóa, quảng bá dịch vụ/sản phẩm, chăm sóc website… ưu tiên: Thiết kế đồ họa.

2. Phụ trách/Quản lý mảng kinh doanh:

Tìm kiếm, thuyết phục khách hàng. Tư vấn cho khách hàng. Phát triển kệnh phân phối. Được đào tạo và chọn sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

3. Phụ trách/Quản lý mảng kế toán, tài chính:

Công việc: Báo cáo thuế, BCTC, sổ sách kế toán, bhxh, bhyt…tính giá thành, nguyên vật liệu,..

Làm tại Q.9, TPHCM. Và Đồng Nai. Binh Thuận. 

4. Kiến trúc sư dân dụng. và giám sát xây dựng. Kĩ sư thiết kế kết cấu, thép.

5. Quản lý cửa hàng thực phẩm. Và quản lý ngành hàng thực phẩm.

6. Nhân viên bán hàng theo ca.

7. Kĩ thuật trồng dưa lưới, cây ăn trái hoặc chăn nuôi.

8. Tài xế, giao nhận hàng.

9. Kĩ thuật điện nước, điện lạnh, NLMT.

10. Thư ký trợ lý giám đốc.

11. Giam đốc điều hành.

.

Yêu cầu chung:

Siêng năng và nhiệt huyết. Ý thức sống tốt. Có tinh thần gắn bó lâu dài. Biết quan tâm đến người khác. Là người biết suy nghĩ đi làm là hết lòng với nơi làm việc.

Quyền lợi: Lương từ 8 – 25 triệu/tháng (hoặc thỏa thuận) + Thưởng cao. Môi trường thân thiện bền vững, Luôn có cơ hội phát triển. Đào tạo trở thành lãnh đạo, và có thể khởi nghiệp riêng sau này, và kết hợp nguồn lực của VTOC group. Bảo hiểm đầy đủ.  Hồ sơ gồm: Gửi SYLL ghi rõ quê quán, thường trú, tạm trú, gia đình, kinh nghiệm, học vấn, lương mong muốn.  Gửi về 2/38 Thủy Lợi, P.Phước Long A, Q9, TPHCM.  Hoặc email: hoang@catxanh.com.  (K cần công chứng, gửi bằng cấp).

VTOC corp cũng sẵn sàng đầu tư cho các ý tưởng khởi nghiệp cả về vốn lẫn kinh nghiệm điều hành, quản trị quốc tế. Kế hoạch gửi về hugo@vtoc.net  hoặc cho gia đình trẻ nào muốn khởi nghiệp làm chăn nuôi, trồng trọt sẽ hỗ trợ đất đai và vốn, đầu ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *