Ngày 27 tháng 5 năm 2018. VTOC group và clb liên minh hợp tác BCA chính thức ra chương trình hỗ trợ tạo công ăn việc làm cho người nghèo và gia đình nghèo.

Chương trình sẽ hỗ trợ những nông dân nghèo, người nghèo có khả năng lao động trong mảng chế biến thực phẩm hoặc nông nghiệp. Sẽ được tham gia vào chương trình của VTOC & BCA. Họ sẽ được nhận vào làm trong các phân xưởng có đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, hạ tầng đẩy đủ. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ và kiểm soát gắt gao đảm bảo sạch 100%.

Ở mảng trồng trọt, thì VTOC sẽ tạo điều kiện để cả gia đình lên ở và coi từng khu vực rẫy, vườn. Sẽ được đào tạo và quản lý, hướng dẫn trực tiếp bởi kĩ sư nuôi trồng VTOC, về cách thức nuôi trồng hữu cơ, được hỗ trợ toàn bộ vốn, và điều kiện ăn ở. Cùng mức lương. Sau khi thu hoạch, sẽ được chia lợi nhuận.

Tất cả hai mảng chế biến hoặc nuôi trồng, đều nằm trong hệ thống kiểm soát chất lượng của VTOC. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng nông sản, thịt, hải sản.

Về hạ tầng nhà xưởng, thiết bị máy móc, và toàn bộ vốn: VTOC corp & Cty cp xây dựng Cát Xanh.

Về tiêu chuẩn, công nghệ: VTOC phối hợp với các chuyên gia Nhật Bản. Để cấp chứng chỉ tiêu chuẩn trên các vùng nuôi trồng và chế biến.

Về thị trường tiêu thụ sỉ: Các siêu thị và công ty thành viên của Clb liên minh hợp tác BCA.

Về thị trường, phân phối lẻ và trực tiếp:  Degi Food sẽ hỗ trợ.

Chương trình dự kiến sẽ tạo ra 100 lao động trực tiếp và hơn 1000 lao động gián tiếp. Cũng như giúp đỡ khoảng 100 gia đình có công ăn việc làm và cuộc sống ổn định.

VTOC cũng xin mời tất cả mọi người, dù chỉ là gia đình hay chủ siêu thị, công ty xuất khẩu… tham gia vào chương trình này bằng cách tiêu thụ dù chỉ một sản phẩm của chương trình.

Toàn bộ kinh doanh lợi nhuận của chương trình sẽ dùng để tái đấu tư để tạo thêm nhiều cơ hội nữa cho những người nghèo khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *