GIỚI THIỆU

 

VTOC là một công ty đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ kĩ thuật làm cho cuộc sống tốt hơn. Với các thành viên Cat Xanh, Food An, RamBon. Lĩnh vực hoạt động:

– Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng. Khai thác, phân phối vật liệu xây dựng. ống gang dẻo, thiết bị điện nước, năng lương mặt trời.

– Bất động sản và đầu tu tài chính, mua bán nợ, mua bán doanh nghiệp, đầu tư khởi nghiệp.

– Hệ thống trang trại hữu cơ. và chế biến, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm.

– Cung cấp Kĩ thuật, máy công nghiệp công nghệ cao.

– Phân phối và bán lẻ.

Với tiêu chuẩn cao và cách làm sáng tạo, đem nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác. Sứ mệnh của chúng tôi cũng là tên công ty chúng tôi VTOC = Value (Tạo Gía trị) – Trust (Xây Niềm tin) – Opportunity (Trao cơ hội) – Corporate (Hợp tác chân thành).  Chúng tôi thông qua các dịch vụ, sản phẩm, để thực hiện sứ mệnh tạo nên gía trị, xây dựng niềm tin lẫn nhau, trao nhau cơ hội tốt đẹp Và cùng hợp tác chân thành, cùng nhau phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống, bền vững nhất. Thế mạnh của chúng tôi là Hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp – Nhân sự tinh nhuệ – Nguồn lực dồi dào – Cách làm sáng tạo. Mỗi cá nhân hết lòng vì sứ mệnh và mục tiêu chung. Luôn nâng cao kĩ năng chuyên môn cùng thái độ phục vụ tận tâm nhằm đem giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác…  Chúng tôi hiểu ai làm kinh doanh cũng sẽ nói cam kết uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Nhưng với chúng tôi, để thực hiện điều ấy. Thì các lãnh đạo đều phải có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cho các tập đoàn kĩ thuật của Âu, Mỹ và phải có năng lực sáng tạo, luôn xây dựng phát triển hệ thống quản lý, quản trị để kiểm soát, cải tiến phát triển mọi hoạt động. Ngoài ra thì nguồn lực tài chính lẫn nguồn lực hạ tầng luôn được quản trị bền vững, trong chiến lược quản trị rủi ro của VTOC Group. Bên cạnh, Qũy đầu tư thiện thần VTOC sẵn sàng đầu tư tài chính, huấn luyện các dự án khởi nghiệp, công ty trẻ.

Góp phần tạo công ăn việc làm ổn định, giá trị nhân văn xã hội.

 

Qúy khách, đối tác, và cá nhân có ý tưởng mong muốn hợp tác, vui lòng email:  hugo@vtoc.net  hoặc viber/whatsapp: +84.961111046.

Các lĩnh vực hoạt động của VTOC Group:

– Vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước:  Chúng tôi hợp tác khai thác, xuất nhập khẩu:

+ Các sản phẩm đúc gang dẻo RAMBON: ống gang dẻo, các loại van, và phụ kiện gang đúc như: van cổng, van bướm, tê, cút, mối nối, hành lang, hoa văn, nắp hố ga, cầu thang gang.

+ Vật liệu xây dựng: Thép, cát, đá, gạch, xi măng… Thiết bị điện nước, năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO và châu âu EU. Đã cung cấp cho các dự án lớn như Samsung, Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), Các dự án hạ tầng cấp thoát nước tỉnh Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đồng Nai, Ninh Thuận, TPHCM, Nghệ An, Huế, Thái Nguyên, Bình Thuận. Và cung cấp cho hàng ngàn dự án dân dụng và công nghiệp toàn quốc.

 – Cty Cát Xanh:  Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình…

Với đội ngũ thợ giỏi và tâm huyết trực thuộc công ty, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, và phối hợp cùng các phòng vật tư, phòng thiết kế, phòng giám sát, phòng tài chính kế toán, phòng kĩ thuật, đơn vị sơn, đơn vị điện nước, điện nhẹ, M&E. Đơn vị đá, trang trí nội ngoại thất. Tất cả được quản trị bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm điều hành cho tập đoàn Pháp, Mỹ với hệ thống quản trị, quản lý kiểm soát chất lượng, rủi ro… Cùng sức mạnh tài chính, và kĩ thuật xây dựng cải tiến Âu- Mỹ đảm bảo công trình được chất lượng và đúng tiến độ. Đạt sự chắc chắn và mỹ quan. Chúng tôi tự hào đã phục vụ hơn 1000 khách hàng tại Việt Nam và các quốc gia. Và được khách hàng tin tưởng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

– Hệ thống trang trại hữu cơ Food An. Và phân phối nông sản, thực phẩm:

Food An lựa chọn vùng đất không bị ô nhiễm hóa học, và tại vùng khí hậu phù hợp nhất để áp dụng phương pháp hữu cơ và tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ cao cho trang trại. Cùng nhân sự bền vững, và hệ thống quản lý kinh nghiệm Âu Mỹ, kĩ thuật nuôi trồng phương pháp riêng nên chất lượng rất ngon, và dinh dưỡng đặc trưng. Không sử dụng thuốc diệt cỏ, trừ sâu hóa học, phân bón vô cơ hoặc hữu cơ công nghiệp. 100% theo phương pháp hữu cơ, vi sinh an toàn.

Các sản phẩm trang trại hữu cơ Food An: Sầu riêng hạt lép, mít, bưởi da xanh, măng cụt, chôm chôm, chuối. Sầu riêng sấy, sầu riêng đông lạnh, mít đông lạnh, và mít sấy. Bột trái cây. Thịt gà và trứng gà dược liệu hữu cơ, thịt vịt, thịt bồ câu hữu cơ. Chúng tôi cũng đóng góp vào sự bảo vệ biển đảo bằng cách tiếp tục đầu tư cho đội tàu đánh cá truyền thống hơn 300 năm để cung cấp hải sản sạch cho mọi người.

Bên cạnh VTOC cũng Phân phối nông sản: Đậu nành, bắp, hạt óc chó (nhập từ Mỹ), tiêu, điều, caphe, các loại đậu, bắp, bột cá, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Chúng tôi cũng thiết lập các điểm bán, kết hợp bán online giao hàng tận nơi để có thể cung cấp sản phẩm trái cây và thực phẩm hữu cơ, thực sự tự nhiên và thu hoạch chế biến sạch từ chính hệ thống trang trại Food An và tàu cá Food An đến tay người tiêu dùng.

Usa
Chủ tịch VTOC Corp & Cat Xanh, Food An họp mặt với Phó bộ trưởng Bộ Thương Mại Mỹ trong sự kiện đầu tư vào Hoa Kỳ.

– Bất động sản:

VTOC đầu tư nhà đất, phân phối dự án ven trung tâm và hướng Đông Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ. Và nguồn đất cho các dự án bất động sản. Có hạ tầng tốt và giá thành trung bình, hợp lý. Ngoài ra chúng tôi đầu tư phân phối sản phẩm khu công nghiệp, mặt bằng, kho bãi, khách sạn với uy tín cao nhất. Bên cạnh chúng tôi hỗ trợ pháp lý như làm sổ, xin giấy phép, thủ tục đầu tư, đánh giá tác động môi trường.

– Kĩ thuật máy móc công nghệ:

VTOC đầu tư vào dự án chuyên sản xuất các sản phẩm giúp ích cho xã hội, theo tiêu chuẩn xuất khẩu các thị trường khó như Mỹ, Âu, Nhật. VTOC cung cấp các dây chuyền sản xuất công nghiệp tự động hóa kĩ thuật cao. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo trì, cùng giải pháp tài chính tốt.

VTOC hợp tác với các các công ty hàng đầu tại Mỹ để cung cấp các mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và đồ dùng… cao cấp, chất lượng cao.

–  Đầu tư tài chính và tư vấn quản trị, tái cấu trúc.

VTOC sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp bạn bè cùng và khác ngành nghề về vấn đề tài chính như là: Những ai có đơn hàng, hợp đồng nhưng lại lo ngại cho khách hàng nợ, VTOC sẽ đứng ra bỏ vốn đảm bảo để thực hiện. Hoặc các công ty cần có thêm nhân sự để củng cố chiến lược và tái cấu trúc cùng nguồn vốn. Hoặc các công ty đang gặp khó trong vấn đề quản trị, quản lý cần phải tái cấu trúc, xây dựng lại hệ thống, quy trình, cách thức điều hành. VTOC cũng có quỹ thiên thần chuyên đầu tư cho các dự án start up (khởi nghiệp), mua bán doanh nghiệp, mua bán nợ.

Gía trị cuộc sống là làm những việc tâm mình hướng về.

122