GIỚI THIỆU VTOC GROUP

VTOC chuyên đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ kĩ thuật làm cho cuộc sống tốt hơn. VTOC áp dụng bộ nguyên tắc ứng xử và hành động chuẩn mực như một công cụ giúp VTOC thích ứng với những thay đổi nhanh chóng, phương tiện hữu ích kết nối và xây dựng lòng tin giữa các bên: khách hàng, nhân viên, cổ đông, đối tác kinh doanh và cộng đồng. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất, VTOC Group và thành viên Cát Xanh (xây dựng), Food An (Nông nghiệp, thực phẩm), RamBon (cơ khí, máy, thiết bị), VTOC (Vật liệu xây dựng, bất động sản, tư vấn đầu tư) không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo triết lý đang theo đuổi, vận hành một hệ thống giám sát và quản trị, quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên tính công bằng, minh bạch và nhân văn.

 

Lĩnh vực VTOC đầu tư hoạt động:

– Tư vấn xây dựng Nguyên tắc hợp tác, chiến lược, quản trị và đầu tư.

-Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng.

– Khai thác, phân phối vật liệu xây dựng. ống gang dẻo, thiết bị điện nước, năng lương mặt trời.

– Bất động sản và dịch vụ pháp lý.

– Hệ thống trang trại hữu cơ. và chế biến, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm.

– Phân phối và chuỗi bán lẻ thực phẩm hữu cơ, sức khỏe.

– Cung cấp Kĩ thuật, máy sản xuất, tự động hóa, khuôn mẫu, hỗ trợ sản xuất.

– Cơ khí, cung cấp sản phẩm gang đúc, kết cấu thép.

– Đầu tư tài chính, khởi nghiệp.

 

Với tiêu chuẩn cao và cách làm sáng tạo, mục tiêu đem lợi ích cho khách hàng, đối tác. Sứ mệnh của chúng tôi là VTOC = Value (Tạo Gía trị) – Trust (Xây Niềm tin) – Opportunity (Trao cơ hội) – Corporate (Hợp tác chân thành).  Chúng tôi thông qua các dịch vụ, sản phẩm, để nỗ lực không ngừng, xây dựng sự chính trực trong từng nhân viên, để thực hiện sứ mệnh ấy, cùng nhau phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống, bền vững nhất.

Thế mạnh của chúng tôi là Hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp – Nhân sự tinh nhuệ và chính trực – Nguồn lực dồi dào – Cách làm sáng tạo. Mỗi cá nhân hết lòng vì sứ mệnh và mục tiêu chung. Luôn nâng cao kĩ năng chuyên môn cùng thái độ phục vụ tận tâm… Chúng tôi hiểu nếu chỉ nói cam kết uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, thì chưa đủ, mà chúng tôi phải tâm huyết đầu tư xây dựng hệ thống nguyên tắc chuẩn mực trong mọi hoạt động, thiết lập các hệ thống quản trị, quản lý bởi lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm quản lý quốc tế. Không ngừng năng lực sáng tạo, kiểm soát, cải tiến phát triển mọi hoạt động. Kết hợp nguồn lực tài chính lẫn các nguồn lực khác luôn được phát triển bền vững.

Bên cạnh phát triển kinh doanh đầu tư với các sản phẩm, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp góp phần phát triển xã hội. Chúng tôi tham gia hỗ trợ chương trình thiện nguyện Cozy Hand với các hoạt động hỗ trợ bệnh hiểm nghèo, giáo dục, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bất hạnh, cứu trợ thai nhi, tạo công ăn việc làm, tái hòa nhập cộng đồng, các chương trình nét đẹp, góc văn hóa giải trí. Cũng như tham gia phát triển nhóm liên minh hợp tác VTOC giữa các doanh nhân, quản lý, nhà đầu tư, chuyên gia nhằm thúc đẩy sự liên kết, hợp tác tốt đẹp.

 

Xin giới thiệu sơ lược Các lĩnh vực hoạt động chính của VTOC Group đã đầu tư:

– Vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước:  

+ Các sản phẩm đúc gang dẻo RAMBON: ống gang dẻo, các loại van, và phụ kiện gang đúc như: van cổng, van bướm, tê, cút, mối nối, hành lang, hoa văn, nắp hố ga, cầu thang gang và các sản phẩm đúc gang khác.

+ Vật liệu xây dựng: Thép, cát, đá, gạch, xi măng… Thiết bị điện nước, năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO và châu âu EU. Đã cung cấp cho các dự án lớn như Samsung, Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), Các dự án hạ tầng cấp thoát nước tỉnh Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đồng Nai, Ninh Thuận, TPHCM, Nghệ An, Huế, Thái Nguyên, Bình Thuận. Và cung cấp cho hàng ngàn dự án dân dụng và công nghiệp toàn quốc.

 – Cty Cát Xanh:  Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình…

Với đội ngũ thợ giỏi và tâm huyết trực thuộc công ty, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, và phối hợp cùng các phòng vật tư, phòng thiết kế, phòng giám sát, phòng tài chính kế toán, phòng kĩ thuật, đơn vị sơn, đơn vị điện nước, điện nhẹ, M&E. Đơn vị đá, trang trí nội ngoại thất. Tất cả được quản trị bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm điều hành cho tập đoàn Pháp, Mỹ với hệ thống quản trị, quản lý kiểm soát chất lượng, rủi ro… Cùng sức mạnh tài chính, và kĩ thuật xây dựng cải tiến Âu- Mỹ đảm bảo công trình được chất lượng và đúng tiến độ. Đạt sự chắc chắn và mỹ quan. Cat Xanh thành công trong mô hình xây dựng trọn gói, giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 20 đến 30% so với cách làm thông thường, tiến độ nhanh hơn 1/3, và thoải mái, hài lòng cao bởi dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

– Hệ thống trang trại và cửa hàng hữu cơ Food An. Và phân phối nông sản, thực phẩm:

Food An lựa chọn vùng đất không bị ô nhiễm hóa học, và tại vùng khí hậu phù hợp nhất để áp dụng phương pháp hữu cơ, công nghệ cao cho trang trại. Cùng nhân sự bền vững, và hệ thống quản lý kinh nghiệm quốc tế, kĩ thuật nuôi trồng phương pháp riêng nên chất lượng rất ngon, và dinh dưỡng đặc trưng. Không sử dụng thuốc diệt cỏ, phân thuốc trừ sâu hóa học. 100% theo phương pháp hữu cơ, vi sinh an toàn.

Các sản phẩm trang trại hữu cơ Food An: Sầu riêng hạt lép, mít, bưởi da xanh, măng cụt, chôm chôm, chuối. Hạt sen, các loại đậu, bắp, tiêu, điều.. Sầu riêng sấy, sầu riêng đông lạnh, mít đông lạnh, và mít sấy. Bột trái cây. Thịt gà và trứng gà dược liệu hữu cơ, thịt vịt, thịt bồ câu hữu cơ. Chúng tôi cũng đầu tư cho đội tàu đánh cá truyền thống hơn 300 năm để cung cấp hải sản sạch cho mọi người.

Bên cạnh với kinh nghiệm hợp tác quốc tế VTOC cũng hợp tác trao đổi với các trang trại hữu cơ tại Mỹ, Đức, Nhật, Úc để Phân phối nông sản, trái cây, thực phẩm như: Đậu nành, hạt óc chó, dược liệu, ngũ cốc… Và thực phẩm, trái cây nhập từ Mỹ, Đức, Pháp, Úc, Nhật, Anh như cherry, táo, cam, bánh, kẹo, xúc xích, mỹ phẩm, dược.

Ngoài phân phối, chúng tôi cũng thiết lập các điểm bán, kết hợp bán online giao hàng tận nơi để cung cấp rộng khắp nơi và đa dạng phục vụ khách hàng.

 

Usa
Chủ tịch VTOC Corp & Cat Xanh, Food An họp mặt với Phó bộ trưởng Bộ Thương Mại Mỹ trong sự kiện đầu tư vào Hoa Kỳ.

– Bất động sản:  

VTOC đầu tư vào các khu dân cư nhỏ, nhà đất ven trung tâm và hướng Đông Sài Gòn, Đông Nam Bộ và các tỉnh Đông Nam Bộ. Và nguồn đất cho các dự án bất động sản. Có hạ tầng tốt và giá thành trung bình, hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ môi giới bds uy tín và tập trung. Bên cạnh chúng tôi hỗ trợ pháp lý như làm sổ, xin giấy phép, thủ tục đầu tư, đánh giá tác động môi trường.

– Kĩ thuật máy móc công nghệ, tự động hóa:

VTOC không chỉ cung cấp các dây chuyền máy móc công nghiệp, tự động hóa chuyên nghiệp, đáp ứng thời đại. Mà còn tư vấn giải pháp đầu tư sản xuất, cùng các phụ trợ công nghiệp như khuôn mẫu, nhân lực, đầu ra, vốn, kinh nghiệm quản trị. Vì đầu tư máy móc, dây chuyền tự động hóa là đầu tư lớn, nếu đầu tư sai chiến lược sẽ rất lãng phí và đánh mất cơ hội cạnh tranh. Và nếu chỉ có máy móc mà không tổ chức được bộ máy sản xuất thì hiệu quả rất nguy hại.

VTOC cung cấp các máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp, tự động hóa từ cơ bản đến kĩ thuật cao. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo trì, cùng giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả.

–  Phòng Nguyên Tắc, Chiến Lược, Quản trị và Đầu tư tài chính

Lãnh đạo hiện tại của VTOC Group là người được tích tụ bản lĩnh từ hoàn cảnh khó khăn từ nhỏ. Ông là người đầu tiên hành nghề Viết Nguyên Tắc Quản trị và Đầu tư, cũng như đam mê với nghề Quản trị thuê. Ông là nhà nghiên cứu nguyên tắc và chiến lược quản trị nhiều năm, ông nghiên cứu thực tiễn, nghĩa là nghiên cứu thông qua các công việc làm thuê từ vị trí nhân viên đến quản lý cấp cao cho tập đoàn kĩ thuật Âu Mỹ. Rồi áp dụng các mô hình nghiên cứu kết hợp kinh nghiệm vào các đầu tư khởi nghiệp của mình, cũng như quản trị VTOC Group… Ông đã trải qua thất bại và thành công với nghiên cứu của mình. Do đó phòng Nguyên tắc Chiến lược Quản trị Đầu tư VTOC sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp, những ai muốn hợp tác đầu tư xây dựng hệ nguyên tắc chuẩn mực cho công ty, dự án mô hình của mình. Và tư vấn chiến lược quản trị cho các công ty đang gặp khó trong vấn đề quản trị, quản lý cần phải tái cấu trúc, xây dựng lại hệ thống, quy trình, cách thức điều hành. Hỗ trợ đầu tư

– Qũy đầu tư VTOC trực thuộc phòng Nguyên Tắc-Chiến Lược- Quản trị -Đầu tư, có hai chức năng: Một là đầu tư vào các dự án sản xuất, kinh doanh, bất động sản khả thi, hỗ trợ vốn cho các hợp đồng thương mại.  Hai là đầu tư cho các dự án khởi nghiệp, công ty trẻ. Với thế mạnh không chỉ tài chính, mà còn giải pháp hỗ trợ kinh nghiệm quản trị và chiến lược phát triển, tận hưởng các giá trị chung của hệ sinh thái VTOC Group và các đối tác toàn cầu.

Gía trị cuộc sống là làm những việc tâm mình hướng về.

122