GIỚI THIỆU VTOC GROUP

VTOC chuyên đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ kĩ thuật làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

VTOC là một nhóm liên minh các công ty nhỏ, với khát khao liên minh lại để tạo thành sức mạnh chung, dựa trên ý tưởng sáng tạo, mô hình liên minh của ông Phạm Ngọc Hoàng (Hugo), một mô hình rất hiệu quả đưa ra các cách thức để các công ty siêu nhỏ có thể gắn kết và phát triển cùng nhau, xoay quanh chiến lược xoay quanh 4 chữ V-T-O-C như sau:

Values (V) = Gía trị. Luôn tạo ra các giá trị gia tăng và vững bền cho khách hàng, đối tác.

Trust (T) = Tin cậy. Mọi hoạt động phải đảm bảo đạt tới sự tin cậy của khách hàng, đối tác.

Opportunity (O) = Cơ hội. Luôn tạo, chia sẻ cơ hội, cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

Coprotation (C) = Hợp tác. Chúng tôi không chỉ kinh doanh, mà luôn mong muốn sự hợp tác lâu dài, một cách chân thành, chính trực nhất với từng khách hàng, đối tác, nhân viên.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất, VTOC Group và thành viên Cát Xanh (Thiết kế, sữa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình và phân phối vật liệu xây dựng), Food An (Trang trại, shop thực phẩm hữu cơ chất lượng cao), RamBon (cơ khí, máy, thiết bị. Dịch vụ sửa chữa, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý môi trường), VTOC corp (Vật liệu xây dựng, ống gang dẻo, HDPE, thép, cát, đá,… phụ kiện, máy thiết bị, thực phẩm, xuất nhập khẩu, bất động sản), Viện Chiến  Lược & Đổi Mới Sáng Tạo ISAI (Nghiên cứu tư vấn chiến lược, quản trị, quản lý, đổi mới, đầu tư,..). Chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo mục tiêu đang theo đuổi là chính trực – nhân văn và chuyên nghiệp, vận hành một hệ thống giám sát và quản trị, quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên tính công bằng, minh bạch và nhân văn.

Lĩnh vực liên minh VTOC đầu tư hoạt động:

-Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, công trình (Cat Xanh)

– Phân phối vật liệu xây dựng, ống gang dẻo, HDPE, nhựa, thép, cát, đá, thiết bị… phụ kiện, các loại van, máy móc (VTOC)

– Môi giới, phân phối, đầu tư bất động sản (VTOC)

– Hệ thống trang trại và shop thực phẩm hữu cơ (Food An)

– Cơ khí, ống gang dẻo, phụ kiện, van; sữa chữa tàu cá, kết cấu thép, chế tạo máy (RAMBON)

– Đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp.

Với tiêu chuẩn cao và cách làm sáng tạo, mục tiêu đem lợi ích cho khách hàng, đối tác. Sứ mệnh của chúng tôi là VTOC = Value (Tạo Gía trị) – Trust (Xây Niềm tin) – Opportunity (Trao cơ hội) – Corporate (Hợp tác chân thành).  Chúng tôi thông qua các dịch vụ, sản phẩm, để nỗ lực không ngừng, xây dựng sự chính trực trong từng nhân viên, để thực hiện sứ mệnh ấy, cùng nhau phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống, bền vững nhất.

Thế mạnh của chúng tôi là Hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp – Nhân sự tinh nhuệ và chính trực  – Cách làm sáng tạo. Mỗi cá nhân hết lòng vì sứ mệnh và mục tiêu chung. Luôn nâng cao kĩ năng chuyên môn cùng thái độ phục vụ tận tâm… Chúng tôi hiểu nếu chỉ nói cam kết uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, thì chưa đủ, mà chúng tôi phải tâm huyết đầu tư xây dựng hệ thống nguyên tắc chuẩn mực trong mọi hoạt động, thiết lập các hệ thống quản trị, quản lý bởi lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm quản lý quốc tế. Không ngừng năng lực sáng tạo, kiểm soát, cải tiến phát triển mọi hoạt động.

Bên cạnh phát triển kinh doanh đầu tư, Chúng tôi tham gia hỗ trợ chương trình thiện nguyện Cat Xanh với các hoạt động hỗ trợ bệnh hiểm nghèo, giáo dục, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bất hạnh, cứu trợ thai nhi, trợ giúp trẻ mù,  tạo công ăn việc làm, tái hòa nhập cộng đồng, trợ cấp khó khăn dịch bệnh, và nhiều hoạt động khác.

Bên cạnh thế mạnh nghiên cứu về chiến lược, quản trị, đổi mới sáng tạo, đầu tư, huấn luyện nhân tài. Chúng tôi tham gia sáng lập Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo ISAI, và các Câu lạc bộ khoa học hợp tác sáng tạo (giao lưu, hợp tác, chia sẻ giữa các doanh nhân, quản lý, chuyên gia..), Quyết định thành lập bởi Liên hiệp hội KHKT Trung ương, và Bộ khoa học công nghệ cấp phép, Bộ công an cấp dấu hoạt động).

Xin giới thiệu sơ lược Các lĩnh vực hoạt động chính của VTOC Group đầu tư:

– Vật liệu xây dựng, thiết bị:  

+ Các sản phẩm đúc gang dẻo RAMBON: ống gang dẻo, các loại van, và phụ kiện gang đúc như: van cổng, van bướm, tê, cút, mối nối, hành lang, hoa văn, nắp hố ga, cầu thang gang và các sản phẩm đúc gang khác.

+ Vật liệu xây dựng: Thép, cát, đá, gạch, xi măng… Thiết bị điện nước, nội ngoại thất. 

+ Sản phẩm ống nhựa PCV, HDPE, inox, thép, cừ nhựa, bạt HDPE..

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO và châu âu EU. Đã cung cấp cho các dự án lớn như Samsung, Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), Các dự án hạ tầng cấp thoát nước tỉnh Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đồng Nai, Ninh Thuận, TPHCM, Nghệ An, Huế, Thái Nguyên, Bình Thuận. Và cung cấp cho hàng trăm dự án dân dụng và công nghiệp toàn quốc và một số quốc gia.

 – Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình…

Với đội ngũ thợ giỏi và tâm huyết trực thuộc công ty, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, và phối hợp cùng các phòng vật tư, phòng thiết kế, phòng giám sát, phòng tài chính kế toán, phòng kĩ thuật, đơn vị sơn, đơn vị điện nước, điện nhẹ, M&E. Đơn vị đá, trang trí nội ngoại thất. Tất cả được quản trị bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm điều hành cho tập đoàn Pháp, Mỹ với hệ thống quản trị, quản lý kiểm soát chất lượng, rủi ro…  và kĩ thuật xây dựng cải tiến Âu- Mỹ đảm bảo công trình được chất lượng và nhanh tiến độ. Đạt sự chắc chắn và mỹ quan. Cat Xanh thành công trong mô hình xây dựng trọn gói, giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 20 đến 30% so với cách làm thông thường, tiến độ nhanh hơn 1/3 -1/4, và thoải mái, hài lòng cao bởi dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

– Hệ thống trang trại và cửa hàng hữu cơ Food An. Và phân phối nông sản, thực phẩm:

Food An lựa chọn vùng đất không bị ô nhiễm hóa học, và tại vùng khí hậu phù hợp nhất để áp dụng phương pháp hữu cơ, công nghệ cao cho trang trại. Cùng nhân sự bền vững, và hệ thống quản lý kinh nghiệm quốc tế, kĩ thuật nuôi trồng phương pháp riêng nên chất lượng rất ngon, và dinh dưỡng đặc trưng. Không sử dụng thuốc diệt cỏ, phân thuốc trừ sâu hóa học. 100% theo phương pháp hữu cơ, vi sinh an toàn.

Các sản phẩm trang trại hữu cơ Food An: Sầu riêng hạt lép, mít, bưởi da xanh, măng cụt, chôm chôm, chuối. Hạt sen, các loại đậu, bắp, tiêu, điều, dưa lưới.. Thịt gà, heo dược liệu hữu cơ. Gia đình chúng tôi cũng có tàu đánh cá truyền thống hơn 300 năm để cung cấp hải sản sạch cho mọi người, cùng các món đặc sản quê miền trung. Chúng tôi cũng hợp tác  với các trang trại, nhà vườn hữu cơ, cơ sở chế biến cao cấp của đối tác tại Việt Nam và các nước phát triển Âu Mỹ, Nhật, để đảm bảo nguồn hàng thực phẩm cho hệ thống cửa hàng và kênh bán online thực phẩm hữu cơ Food An với đa dạng các sản phẩm chất lượng cao như các loại trái cây hữu cơ cao cấp như cam, quýt,  chuối, thanh long, nhãn, sầu riêng, mít, ổi, vải, mận bắc, vú sữa.. – Nho kẹo, nho Mỹ, kiwi vàng, lựu, việt quất, cherry, đào;  các loại cá biển tươi ngon tự nhiên như cá thu, bóp, ngừ, đù 1 nắng, thu 1 nắng đảo, .. Thịt gà thả đồi, nuôi tự nhiên, dược liệu, các loại bánh nhập khẩu, và sản phẩm chế biến cao cấp mì rau củ quả, trái cây sấy, thanh bánh năng lượng, bột từ các loại hạt, và các sản phẩm khác. Chúng tôi sẵn sàng nhượng quyền shop, tư vấn đầu tư miễn phí cho đối tác nào cần. Vui lòng alo 0902.333.009 – 0947.666.367.

 

Usa
Chủ tịch VTOC Corp & Cat Xanh, Food An họp mặt với Phó bộ trưởng Bộ Thương Mại Mỹ trong sự kiện đầu tư vào Hoa Kỳ.

– Bất động sản:  

VTOC đầu tư vào các khu dân cư nhỏ, nhà đất ven trung tâm và hướng Đông Sài Gòn, Đông Nam Bộ và các tỉnh Đông Nam Bộ. Và nguồn đất cho các dự án bất động sản. Có hạ tầng tốt và giá thành trung bình, hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ môi giới bds uy tín và tập trung. Bên cạnh chúng tôi hỗ trợ pháp lý như làm sổ, xin giấy phép, thủ tục đầu tư, đánh giá tác động môi trường…

– Kĩ thuật máy móc công nghệ, tự động hóa, thiết bị xử lý môi trường công nghiệp:

VTOC không chỉ cung cấp các dây chuyền máy móc công nghiệp, tự động hóa chuyên nghiệp, đáp ứng thời đại. Mà còn tư vấn giải pháp đầu tư sản xuất, kinh nghiệm quản trị, kết nối, xúc tiến. Vì đầu tư máy móc, dây chuyền tự động hóa là đầu tư lớn, nếu đầu tư sai chiến lược sẽ rất lãng phí và đánh mất cơ hội cạnh tranh. Và nếu chỉ có máy móc mà không tổ chức được bộ máy sản xuất thì hiệu quả sẽ không đạt.

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết đối tác cung cấp các dịch vụ lập dự án, đánh giá tác động môi trường. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thi công lắp đặt thiết bị xử lý môi trường cho nhà máy sản xuất, chung cư, các khu công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, môi trường.

Chúng tôi cũng tham gia phát triển các Câu lạc bộ khoa học hợp tác sáng tạo (ICCC), là sân chơi, giao lưu, hợp tác hiệu quả giữa các doanh nhân, quản lý, nhà đầu tư, chuyên gia. Bên cạnh tham gia phát triển Câu lạc bộ hỗ trợ pháp lý VTOC – ISAI (ILSC) hỗ trợ các pháp lý liên quan đất đai, đầu tư, tài chính, dân sự và hình sự. Trung tâm huấn luyện phát triển nhân tài trẻ (Chúng tôi có năng lực phát hiện tài năng của trẻ em, và định hướng để các cháu phát triển ổn định sau này). Qũy đầu tư R&D và nội bộ VTOC, Qũy hỗ trợ khởi nghiệp VTOC.

Tâm niệm hoạt động của chúng tôi: Kết nối, liên minh cùng anh chị em tương đồng để cùng phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn. Và hiệp hành, chia sẻ cộng đồng.

Gía trị cuộc sống là làm những việc tâm mình hướng về.

Chúng tôi luôn muốn hợp tác, và mời gọi các anh chị em cùng tham gia liên minh hợp tác, để phát triển bền vững cùng nhau. Xin đừng ngần ngại liên hệ. Email: Hugo@vtoc.net   điện thoại: 0903.000.054 – 090.2333.009.

122