GIỚI THIỆU VTOC GROUP

Hành trình và sứ mệnh của VTOC

VTOC group đầu tư các lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng và thực phẩm, môi trường, được sáng lập với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị, quản lý, đầu tư, từ tập đoàn kỹ thuật hàng đầu thế giới của Pháp và Mỹ có lịch sử gần 400 năm, đến các công ty tại Việt Nam. VTOCgroup hoạt động theo mô hình chiến lược tinh gọn ISAI, và vận hành dựa trên hệ thống quản trị, quản lý, đào tạo đội ngũ không ngừng, đảm bảo sự minh bạch, chính trực.

Sứ mệnh của chúng tôi là thông qua các sản phẩm dịch vụ uy tín, mong phục vụ, gắn kết mọi người, gồm cổ đông, khách hàng, cán bộ công nhân viên, cộng đồng, đối tác, bạn bè. Để cùng nhau tạo nên những giá trị (Values) và cùng xây dựng niềm tin, sự chân thành (Trust), qua đó trao nhau những cơ hội, những nguồn lực nhằm giúp nhau tốt hơn (Opportunity), và cùng nhau tiến tới sự hợp tác chân thành và sâu rộng (Corporate).

14212046 1260277037315912 7810808563914915923 N2
Lãnh đạo VTOC cùng các đồng nghiệp, họp hội nghị toàn cầu và đào tạo nâng cao kĩ năng quản lý tại Nancy, Pháp. Khi còn làm cho tập đoàn hàng đầu của Pháp.

VTOC áp dụng bộ nguyên tắc ứng xử và hành động chuẩn mực như một công cụ giúp VTOC thích ứng với những thay đổi nhanh chóng, phương tiện hữu ích kết nối và xây dựng lòng tin giữa các bên: khách hàng, nhân viên, cổ đông, đối tác và cộng đồng. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất. Chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo triết lý đang theo đuổi, vận hành một hệ thống giám sát và quản trị, quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên sự chính trực, công bằng, cải tiến và nhân văn.

VTOCGROUP  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, CỘNG ĐỒNG.

Bên cạnh kinh doanh, đầu tư, chúng tôi tích cực các hoạt động thiện nguyện như đào tạo nghề miễn phí, tư vấn pháp lý cho người nghèo, khuyết tật miễn phí; tư vấn hỗ trợ, mentor cho các khởi nghiệp của người nghèo, khuyết tật, cũng như cộng đồng nói chung; các điểm quần áo cũ, shop cho người nghèo, tủ sách chính trực.

đội ngũ cán bộ nhân viên của VTOC
Đội ngũ cán bộ chủ chốt của VTOC

Như một phần văn hóa của VTOCgroup là chia sẻ giá trị. Bản thân lãnh đạo là nhà nghiên cứu thực tiễn, nghĩa là nghiên cứu từ bên trong các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới cho tới các công ty nhỏ tại Việt Nam và đầu tư vào các ngành nghề khác nhau. lãnh đạo chuyên nghiện cứu, tư vấn sáng tạo về chiến lược, quản trị, quản lý, tái cấu trúc, nhân lực, đầu tư, pháp lý và huấn luyện nâng cao kỹ năng, năng lực doanh nghiệp. 

đối tác chiến lược của VTOC
Đại diện VTOC Corp & Cat Xanh họp mặt với Phó bộ trưởng Bộ Thương Mại Mỹ tại thủ đô Washington DC . 2019.

 

đối tác của VTOC
Ban lãnh đạo VTOC group dự hội nghị và chụp hình cùng Bộ trưởng Bộ thương mại Mỹ, và đại diện Tổng lãnh sự quán Mỹ, cùng các doanh nghiệp chung đoàn. Tại Thủ Đô Washington DC. 

 

 

sự kiện nổi bật của VTOC
Lãnh đạo VTOC cùng các đại biểu Trung ương, Bộ ngành, tỉnh thành phố, doanh nhân. Trong sự kiện của Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI)

Bắt đầu từ một dịch vụ nhỏ năm 2002, trải qua nhiều thăng trầm, hiện nay VTOCgroup với các thành viên (Cat Xanh, RamBon, CatXanhfood, VTOC Corp) cung cấp các sản phẩm, dịch vụ được tóm gọn như sau:

+ Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình

+ Vật liệu xây dựng (ống gang dẻo/thép/inox, phụ kiện, các loại van, HDPE; Nắp hố ga, lan can, ban công, cổng, rào bằng thép, hoặc đúc hợp kim nhôm đồng/gang; Cát, đá, thép, xi măng; Thiết bị vệ sinh, điện nước, cửa, panel …).

+ Cơ khí sắt, tiền chế, kết cấu thép; Sửa chữa máy tàu cá, động cơ.

+ Máy, thiết bị, khoa học công nghệ kỹ thuật, dây chuyền máy sản xuất công nghiệp (Mỹ, Nhật, Âu..)

+ Hệ thống cơ điện lạnh M&E, công nghệ an ninh, phần mềm quản lý.

+ Farm & shop trái cây, yến sào, đông trùng, thực phẩm, tạp hóa.

+ Nhà thuốc và thực phẩm chức năng, dinh dưỡng sức khỏe.

+ Tư vấn: Quản trị, quản lý, chiến lược, đổi mới sáng tạo, tái cấu trúc, đầu tư, M&A.

+ Đầu tư, M&A, mua bán tài sản, bảo lãnh hợp đồng mua bán tài sản hàng hóa.

+ Hỗ trợ pháp lý: Tranh chấp, hôn nhân. Án dân sự, hình sự, an ninh…

+ câu lạc bộ doanh nghiệp hợp tác sáng tạo; Clb báo chí, luật gia.

+ Trang tin tổng hợp, ấn phẩm tạp chí Kinh Tế An Ninh

+ Bảo vệ, vệ sĩ, an ninh, giúp vấn đề nợ.

Có thể nói VTOC là nơi cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá tốt, dịch vụ tận tâm. Đảm bảo bằng sự chính trực và hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp, nhân lực không ngừng được đào tạo cả chuyên môn và đạo đức. Bên cạnh chúng tôi không ngừng nâng cao thêm các giá trị liên quan để cùng khách hàng, đối tác, cổ đông, cộng đồng, phát triển bền vững.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác, đồng hành cùng quý khách trong sự chính trực, vì giá trị chung. Cùng nhau liên kết mạnh mẽ hơn, bền vững hơn và khát vọng cho tương lai tươi sáng.

Xin chân trọng và kính mong. Qúy vị có nhu cầu xin đừng ngần ngại liên hệ 0936.000.054 và 098.366.6640 (Nếu gọi chưa được, vui lòng nhắn tin, chúng tôi sẽ gọi lại). Hoặc email: vtocgroup@gmail.com