Khi bắt đầu xây nhà hay xây dựng một công trình nào đó! Bất cứ chủ đầu tư nào cũng đầy lo lắng, và đi tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, và càng khó chọn lựa hơn khi có hàng ngàn công ty xây dựng, trong đó có các công ty xây dựng lại quảng cáo rất mạnh, hầu như trên mạng là nhan nhản quảng cáo của họ, nhưng chất lượng thì lại rất tệ.

Và theo thói quen từ xưa đến nay, người dân Việt Nam ta hay tự đi mua vật tư tại các cửa hàng, và kêu gọi các nhóm thợ xây tự lập. Nhưng khi xã hội phát triển thì người dân hiểu dần ra rằng, chính cái thói quen tham khảo nhau từ lâu ấy! lại làm cho họ lãng phí, tốn kém phát sinh nhiều, chất lượng công trình kém, và nhiều bực mình. Vì sao:

– Đó là khi chủ đầu tư tự đi mua vật tư, chỉ là mua cho 1 căn nhà của họ! Và họ không có kĩ sư kiểm định chất lượng vật tư tốt!  Do đó vật tư thường mua mắc và chất lượng lại kém. Vì bản thân đa số cửa hàng phải lo chi phí mặt bằng, xe cộ, do đó việc họ bán hàng cũ, hay tìm cách này hay cách khác để bán được hàng là điều dễ hiểu! Còn với Cty lớn và chuyên nghiệp như Cát Xanh, thì có kĩ sư tính toán đúng khối lượng cần thiết cho công trình của chủ đầu tư và hằng năm Cát Xanh đàm phán trực tiếp với các hãng sản xuất để đăng ký lấy vật tư cho hệ thống cửa hàng của VTOC và cho gần 600 căn nhà, biệt thự, khách sạn, công trình. Chưa kể trong ban giám đốc của tổng cty VTOC có những người quan hệ rất thân thiết với một số hãng sản xuất VLXD lớn. Do đó vật tư CAT XANH không chỉ tốt, đúng chất lượng mà còn tiết kiệm.

– Về đội xây dựng, bản thân anh trưởng đội không có kĩ năng quản lý nhân sự, hay đào tạo, phải lo cơm áo gạo tiền. Mà trong việc quản lý cả công trình với hàng ngàn chi tiết, cùng hàng chục nhân sự. Thì phải đòi hỏi kĩ năng quản trị, quản lý của người có kinh nghiệm. Cũng như phải có hệ thống quản lý. Chưa kể hiện tại thợ rất phức tạp, việc tìm kiếm thợ rất khó, vì đa số họ thích làm cho các công ty lớn, chế độ đầy đủ. Và các thợ của đội xây dựng chẳng được đào tạo hay kỉ luật, trang bị kiến thức nghề, do đó có các trường hợp như: Chất lượng, họ thích thì làm – ưa thì nghỉ, thiếu thợ dẫn đến công trình bị trì trệ cả mấy tháng trời, hay năng lực quản lý yếu dẫn tới công trình bị lỗ phải bỏ dở công trình hoặc công trình dở dang thì đòi thêm tiền gây bức xúc cho chủ đầu tư  và vì không phải vật tư do mình mua, nên các đội dùng rất lãng phí. Đó là lý do tại sao 100% các công trình đều phát sinh rất nhiều.

Còn thợ của CAT XANH là trực thuộc công ty, được công ty “nuôi” và có đầy đủ chế độ, quan trọng là được đào tạo chuyên nghiệp về tư cách đạo đức cũng như kĩ năng nghề, kỉ luật cao. Trong quá trình làm, có sự quản lý của đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi kiểm soát từng công đoạn công việc. Cùng hệ thống quản lý xuyên từ lãnh đạo xuống các cấp giám đốc thi công, quản lý thi công.

Với tiềm lực tài chính mạnh, nhất là lãnh đạo CAT XANH đã từng quản lý cho tập đoàn của Mỹ, Pháp. Do đó cách quản lý nhân sự, và quản lý dự án công trình của quý khách được đảm bảo và uy tín cao nhất. Công thêm chế độ cho cán bộ nhân viên rất cao, cùng khát khao tạo một thương hiệu toàn cầu.. Nên Cát Xanh không bao giờ thiếu thợ, hay quản lý yếu kém. Do đó chỉ tính trong năm 2016, CÁT XANH đã thực hiện gần 500 căn nhà, biệt thự, khách sạn, cao ốc, trường học trên toàn quốc từ Thái Nguyên, cho đến Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *