Từ mong muốn cho chính mình và gia đình có các thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe. Chúng tôi đã đầu tư trang trại và nhà yến, và liên kết các nơi chuyên trái cây hữu cơ có chứng nhận FDA, Global Gap, HACCP,… Để phát triển thành nơi uy tín hàng đầu cung cấp thực phẩm chất lượng, hữu cơ như trái cây trong và ngoài nước, yến sào, hải sản biển, hải sản đồng. Thực phẩm dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe như sữa hạt bột, nước uống ion kiềm, ion bạc. Các loại bánh nhập khẩu Nhật, Mỹ, Âu. Gạo ST25, gạo hữu cơ, gạo lứt, các loại đậu hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ khác như mì rau củ quả, miến rau củ, tương ớt, muối tiêu…

Cùng truyền thống gia đình hàng trăm năm làm nghề đánh cá xa bờ, chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ cá biển tươi ngon, chất lượng cao. Và các đặc sản truyền thống trăm năm như cá đù khô, mực khô, mực ngào, chả ram tôm đất, chả cá, mắm cá thu, cá thu một nắng, cá lóc khô, cá sặc khô, tép khô, tôm khô…

Đa số lãnh đạo của các thành viên VTOCGroup là nữ, có có niềm đam mê hoa tươi và quà tặng ý nghĩa. Cũng như có cổ đông rất đam mê trồng hoa, nên chúng tôi đã cung cấp các loại hoa tươi, hoa bó, hoa tặng theo hình thức bán online và giao tận nơi. Đảm bảo hoa không hóa chất, hay xử lý tạo màu, giá rẻ đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong mọi người, dù là nghèo nhất cũng có thể dùng hoa đẹp, và trái cây, thực phẩm chất lượng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng nâng cấp các tiệm tạp hóa gia đình lên thành phân phối lẻ hàng tiêu dùng, tạp hóa, các thực phẩm thiết yếu.

2 2 2 3foodgroups Fruits Detailfeature
VTOCgroup cung cấp các loại trái cây hữu cơ trong và ngoài nước
Foodanmaiut2
Food An và Maiut là hai thương hiệu uy tín hàng đầu về trái cây hữu cơ, hoa tươi, thực phẩm hữu cơ
Foodanmaiut3
Foodanmaiut3

Hàng của VTOCgroup được nhiều khách hàng doanh nhân, chuyên gia đánh giá cao.

20220819 190033
Yến sào Cát Xanh Food rất đảm bảo chất lượng, giá thành tốt, nhiều khách hàng VIP Tin dùng
302148798 481696703440280 1268312866254131844 N
Yến sào catxanhfood luôn có bao bì sang trọng, chất lượng, và đi kèm với đông trùng hạ thảo, táo tàu, đường phèn.
Haisancatxanhfood
CatXanhFood thừa hưởng truyền thống gia đình miền trung hàng trăm năm đánh bắt cá ở đảo, cùng với chế biến đặc sản như cá khô, chả ram tôm, chả cá, mắm cá thu..
Nontomkhofoodan
Nontomkhofoodan
343736606 190767556756559 5568527342728858206 N
Maiut là địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín hàng đầu. Đặt hàng online và giao tận nơi tận tâm, giá rẻ
Hoatraicaymaiut.foodan
Hoatraicaymaiut.foodan
855a43c5 Tap Hoa La Gi 5 (1)
VTOC cung cấp tạp hóa hàng tiêu dùng chất lượng, giá tốt. Từ gia vị, hóa mỹ phẩm, đến đồ khô, đồ tươi
Hoamaiut
Hoamaiut
Catxanhfood.maiut
Catxanhfood.maiut
Chebienmonano
Chebienmonano

Nếu bạn muốn khởi nghiệp làm đại lý, hoặc mở điểm bán, hãy liên hệ 0902333009 (Vui lòng nhắn tin zalo)

Chúng tôi cung cấp: Sầu riêng, mít, bưởi da xanh, chôm chôm, sơ ri, ổi, xoài, thanh long, nhãn, vú sữa, măng cụt, chu ối, bơ, mãng cầu xiêm, na thái. Dứa, vú sữa.
Trồng bằng phương pháp hữu cơ, kĩ thuật và áp dụng công nghệ cao, giúp nâng cao chất lượng trái cây ngon và hương vị hấp dẫn. Không hóa chất hóa học, hay thuốc trừ sâu, tăng trưởng. An toàn tuyệt đối.

432432
555

Sản phẩm sấy và bột: Degi Food sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, tự nhiên và lựa chọn rất kĩ. Và lưu trữ không quá 6 tháng. Không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Chúng tôi áp dụng máy móc công nghệ cao nhưng vẫn duy trì bí quyết truyền thống giữ hương vị, tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Sầu riêng sấy, mít sấy, ổi sấy, chuối sấy dẻo, bưởi sấy, khoai môn, khoai lang sấy, tiêu, caphe, điều rang muối…
Bột sầu riêng, bột mít, bột đu đủ, bột ổi,

Picture1
Picture2

đặc sản: Chúng tôi có lịch sử đánh bắt biển hàng trăm năm, chúng tôi chế biến và cung cấp nước mắm Bình Định, chả ram tôm đất, tôm khô, bột tôm, mắm cá thu, cá thu một nắng, mực khô và các loại cá khô

[/