Bạn có muốn tăng doanh thu, bớt rủi ro, tiết kiệm chi phí từ 30 – 60%. Và vài trường hợp có thể cứu khỏi phá sản?

Hiện nay rất nhiều mô hình kết nối giao thương, nhưng đều đi theo một khuôn mẫu là tổ chức một sự kiện, đối tượng mục tiêu, diễn giả trình bày chủ đề nào đó, rồi hỏi đáp giữa người nghe và diễn giả, sau đó có thể là ăn nhậu nói chuyện… Hoặc các buổi caphe, nhậu nhẹt thì nặng về tính chất tán gẫu là chính, chứ không có nội dung cụ thể gì. Mà diễn giả thì đa số là nặng về hình thức, lý thuyết, dài dòng… chứ nội dung ít mang tính sáng tạo, cụ thể, thiết thực.

Vậy phương pháp VTOC là gì, đó là phương pháp giúp mọi người tham dự đều đạt tới đỉnh tương, hiệu quả nhất, theo các cách khác biệt, sáng tạo liên tục doc các chuyên gia trong và ngoài nước của Phòng Nguyên Tắc, Chiến Lược, Quản trị VTOC dày công nghiên cứu suốt 20 năm dựa trên kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn hàng đầu Âu, Mỹ, kết hợp các mô hình công ty ở các quy mô, ngành nghề khác nhau tại Châu Á và Việt Nam. Tất cả phải đạt mục tiêu là VTOC: V chính là Values (mọi người cùng chia sẻ giá trị riêng, và cùng xây giá trị chung), T= Trust (Cách thức xây dựng niềm tin), O = Opportunities (Trao nhau các cơ hội), C = Corporate (Đạt sự hợp tác chân thành).

1174807 651411594869129 260623878 N
Lãnh đạo VTOC Group và các đối tác tại Pháp.

Kết quả thử nghiệm mô hình:

  1. Đã giúp Công ty thiết kế, sửa chữa, xây dựng Cát Xanh tăng 50% doanh thu, nâng cao 30% hiệu quả hệ thống tài chính, quản trị, quản lý. Và trở thành công ty đầu tiên đem lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng trong việc xây dựng nhà, biệt thự khi tiết kiệm từ 20-40% tổng chi phí công trình, tiến độ nhanh hơn 30-50%, và bảo hành uy tín hiệu quả hơn 50% so với thị trường chung.
  2. Startup Cửa hàng thực phẩm, trái cây hữu cơ Food An tuy trong mùa dịch, nhưng vẫn tăng đều 30-50% doanh thu, lợi nhuận. Tăng hiệu quả quản trị hệ thống 30%, tiết kiệm chi phí 40%.
  3. Mỹ phẩm Annata của Go Protect: Vượt qua điểm chết của thị trường Mỹ phẩm đã bão hòa, và nhất là trong mùa dịch và tăng đều 30% doanh thu. Mở rộng thị trường 50%. Đủ nguồn lực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.
  4. Cty ống gang dẻo cấp thoát nước và cơ khí RAMBON. Chặn được đà suy giảm của ngành, và tăng doanh thu trở lại, tinh giản chi phí 50% nhưng hiệu quả vẫn tăng 30%.
  5. Phòng Bất Động Sản và Qũy đầu tư thiên thần VTOC. Tiếp tục đầu tư thêm 5 startup trong mùa dịch, giải cứu 7000 tỉ nợ xấu ở hơn 30 dự án bất động sản, tài sản.
  6. Và nhiều công ty, mô hình khác tại Việt Nam và quốc tế…
1468679607845 20627
Lãnh đạo Cát Xanh triển khai dự án.
Img 0464
Ban lãnh đạo chốt thúc đẩy các sản phẩm Go Protect đi thị trường Châu Á và Toàn cầu.
Lanhdaogoprotect 0453
Lãnh đạo Go Protect Việt Nam tại Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Go Protect
Img 0392
Họp với các chuyên gia về sự kiện giao lưu văn hóa quốc tế. Thảo luận về mô hình hợp tác chiến lược VTOC

Phòng Nguyên tắc, Chiến lược, Quản trị VTOC sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm từ Mô hình Chiến lược kết nối VTOC này. Bằng cách đăng ký các thông tin như sau và gửi về email: hugo@vtoc.net .

– Họ tên, năm sinh, chức vụ, liên lạc

– Tên công ty, địa chỉ, website. Sản phẩm/dịch vụ gì.

– Thế mạnh và kinh nghiệm.

Hoặc điền vào form sau:

https://forms.gle/3133ZeecbN2JSJYSA

Chúng tôi sẽ sắp xếp để các đơn vị tham gia cho phù hợp với mô hình nhất. Mỗi lần chia sẻ chỉ khoảng từ 3 đến 10 người và chỉ diễn ra từ 2 tiếng đến 3 tiếng.

Chương trình tài trợ bởi:  Cty thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà/biệt thự Cát Xanh và Hệ thống trang trại và cửa hàng thực phẩm, trái cây hữu cơ Food An tài trợ.

Trân trọng.

VTOC Hugo.  (hugo@vtoc.net        096.1111.046).

One thought on “3 LOẠI THỰC PHẨM, 1 THÓI QUEN ĂN UỐNG GÂY CHẾT SỚM VÌ BỆNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *