Chiến lược VTOC được nghiên cứu thực nghiệm bắt đầu từ giai đoạn cuối của cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ khu vực 1998-2000. Khi mà nền kinh tế của Việt Nam còn khá non trẻ. Rồi trải qua khủng hoảng tài chính thế giới 2007 kéo dài tới 2011, và lại trải qua khủng hoảng kinh tế thế giới do nợ công tăng cao ở hai bờ đại tây dương, Và rồi kéo dài nào là khủng hoảng kinh tế Nga 2014, rồi khủng hoảng kinh tế bởi di cư, cháy rừng, thảm họa châu chấu, dịch bệnh và đỉnh điểm mà chúng ta đang trải qua là đại dịch Corona (Covid 19) mà không biết đến bao giờ mới hết. Rõ ràng là một thế giới khó luôn có khó khăn phải đối mặt.

Covid 19 là một đại dịch toàn cầu không chỉ gây chết chóc, bệnh tật, hoang mang… mà nó phá hủy tất cả những gì mà loài người bé nhỏ thường tự hào. Các nước coi là cường quốc kinh tế lại bị nặng nề nhất như là Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… Và rõ ràng khi con người ngày càng đề cao giá trị hưởng thụ như là du lịch, tiệc tùng, mua sắm… thì nó lại là nguy cơ lớn lây lan virut nhất, đáng bị chê trách nhất, thậm chí là sự coi thường cho những kẻ chỉ có tiền, có quyền mà thiếu đi ý thức. Rất nhiều đám ma, đám cưới, sự kiện dù là quốc tế hay chỉ phạm vi gia đình phải hủy bỏ, hoặc hạn chế một cách khó tưởng tượng nổi trước đó. Và tất nhiên kinh tế thế giới bị thiệt hại nặng nề, và đời sống con người thêm khó khăn. Trong đó người khuyết tật như mù, câm điếc, down, động kinh, tâm thần, cụt tay chân, bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn, và những người nghèo, bất hạnh khác. Chỉ tính riêng Việt nam, thống kê không đầy đủ thì số người khuyết tật đã chiếm 8-9% dân số, một con số rất lớn. Chúng ta ít thấy là vì người bình thường thì hay ra ngoài đường đi làm, công việc, giải trí… và người khuyết tật thì ít xuất hiện tại những nơi đó do sự kì thị xã hội, do mặc cảm, và những nơi như trung tâm thương mại, phương tiện đi lại, thậm chí là trường học, bệnh viện, công sở, chưa nói các quán xá, vui chơi thì hầu như không có chỗ cho họ. Thấu hiểu điều đó, VTOC Group và các thành viên Cát Xanh, Food An, RamBon, Go Protect, Viện ISAI, Tc Thương Trường & Doanh Nghiệp, … luôn tích cực tham gia đồng hành vào các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật, tàn tật, bất hạnh, đặc biệt là các mô hình tạo công ăn việc làm, các công việc dành cho người khuyết tật, người nghèo.

Khai xuân 2021, do tự ý thức và do quy định không tập trung đông người. Cũng như truyền thống của VTOC Group là bắt tay ngay vào hoàn thành các công việc cam kết với khách hàng, đối tác, cũng như chuẩn bị nâng cao dịch vụ khách hàng, phục vụ các đơn hàng, hợp đồng đã ký trước đó… Khu vực miền trung, mảng xây dựng, vật liệu xây dựng, cơ khí Cat Xanh đã khai xuân khởi động các công trình ngay mùng 2 tết. Lãnh đạo VTOC Group và Viện Chiến lược & Đổi mới sáng tạo, Tạp chí Thương Trường và Doanh nghiệp gặp gỡ thảo luận công việc đầu năm với lãnh đạo 2 huyện, và 2 xã, 2 đơn vị sự nghiệp từ ngày mùng 3 tết. Và các mảng khác đều bắt đầu quay lại làm việc, và chỉ ngắn gọn hỏi thăm, chúc nhau và tiến vào cuộc họp triển khai các định hướng, chiến lược cho năm 2021. Sau đó ban lãnh đạo chủ chốt sẽ bắt đầu kế hoạch hoạt định kế hoạch hành động cho tầm nhìn tới năm 2050 và 2080. Với các chiến lược phát triển đội ngũ nhân tài trẻ. Củng cố hệ thống quản trị, quản lý. Hệ thống các chiến lược mới cho từng mảng, từng phòng ban và tiếp tục khẳng định thế mạnh riêng và thế mạnh chung như sau:

TT Cty cổ phần Lĩnh vực Thế mạnh riêng Thế mạnh chung
01 VTOC Đầu tư, bất động sản, Vật liệu xây dựng, máy thiết bị, M&A

Nông nghiệp công nghệ cao, hữu cơ.

Thực phẩm chế biến.

Nhà đất khả thi cao, Ven Sài Gòn, Đông Nam Bộ. Hạ tầng uy tín. Dịch vụ uy tín.

Máy thiết bị kĩ thuật, vật liệu xây dựng chất lượng cao, lắp đặt, bảo hành đảm bảo.

Đầu tư, MA sắc bén, khác biệt.

Nông nghiệp, thực phẩm hữu cơ

 

– Chiến lược sáng tạo.

– Hệ thống quản trị, quản lý quốc tế

– Quản trị rủi ro

– Hệ thống huấn luyện nhân sự tinh nhuệ, khác biệt.

– Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chính trực, kĩ năng cao.

– Nguồn lực tri thức vững bền.

– Tiêu chuẩn quốc tế.

– Gía thành thấp, hỗ trợ tài chính.

– Hạn chế tối đa quảng cáo.

– Chiến lược từng nhân viên và lãnh đạo phải “CHÍNH TRỰC” – SÁNG TẠO – TẬN TÂM.

– Tầm nhìn 2080.

– Chiến lược đổi mới sáng tạo không ngừng.

– Chia sẻ giá trị cùng đối tác, khách hàng.

02 Cát Xanh

 

Thiết kế, sửa chữa, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Vật liệu xây dựng

Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, giám sát năng lực và đạo đức cao.

Quản lý công trình và thi công xuất sắc. Bảo hành uy tín.

Đội ngũ thợ lâu năm, 100% của công ty. Gía thành rẻ hơn 10-20%. Thi công nhanh 20 -30%.

03 VTOC

Food An

Hệ thống farm hữu cơ.

Cửa hàng & online sỉ lẻ thực phẩm, trái cây,

Đất thuộc VTOC, nơi có khoáng chất & ion cao. Canh tác hữu cơ quốc tế. Thu hoạch, bảo quản đảm bảo. Giao hàng nhanh, rẻ. Dịch vụ chu đáo.
04 VTOC Pharma Dược liệu, dược phẩm, thực phẩm điều trị, sức khỏe Sạch, thật, uy tín 100%.

Đội ngũ nghiên cứu, dược sĩ kinh nghiệm, tâm huyết.

05 Go Protect (Annata) Mỹ phẩm dược liệu, hóa phẩm thiên nhiên Phù hợp VN. Nguyên liệu dược liệu quốc tế, nhà xưởng GMP. Vì cộng đồng. Đẹp khỏe tự nhiên.
06 RamBon Ống gang dẻo, van, phụ kiện. Sp gang đúc. Kết cấu Tiêu chuẩn EN, quốc tế. Năng lực quốc tế. Vững bền trăm năm. Dịch vụ quốc tế.
07 VTOC M&E Chế tạo máy, gia công cơ khí. Khuôn mẫu, kết cấu Chất lượng cao. Gía thành thấp. Dịch vụ chu đáo. Tiêu chuẩn quốc tế.
08 Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI) Tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống quản trị, quản lý, rủi ro, đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ, sự kiện. Truyền thông báo chí. Dịch vụ hỗ trợ luật. Thực chiến. Đội ngũ Chuyên gia kinh nghiệm thực tế quốc tế và Việt nam. Hiệu quả cao. Chi phí thấp. Hỗ trợ tận tâm. Đội ngũ chuyên gia, khoc học công nghệ, kinh tế. Luật gia. Báo chí.

 

Với thế mạnh là kinh nghiệm xây dựng và phát triển hệ thống quản trị, quản lý cả quốc tế và địa phương. Cùng với hệ thống các chiến lược toàn diện, đặc biệt là chiến lược rủi ro, sáng tạo. Hệ thống huấn luyện đào tạo thực chiến. Đội ngũ ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên luôn được tôi rèn và phát triển trong sự chính trực. Cùng với sứ mệnh kinh tế sáng tạo vì cộng đồng.  VTOC Group tự hào trên con đường phát triển riêng của mình với tên gọi là “Con đường sáng tạo VTOC”.  VTOC group không chỉ tập trung phát triển cho mình. Nhưng luôn chia sẻ, tư vấn miễn phí giúp mọi người gắn kết, hợp tác với nhau để cùng tạo nên sức mạnh lan tỏa hơn, không chỉ tại Việt Nam mà còn toàn cầu. Không chỉ kinh tế, mà còn trách nhiệm vì cộng đồng.

Năm 2021 này VTOC sẽ gia tăng quỹ đầu tư, hỗ trợ những công ty, startup, cơ sở gặp khó khăn. Cũng như VTOC Group sẽ nâng cao đóng góp sự tham gia đồng hành với các báo, tạp chí, pháp lý, luật gia, hiệp hội doanh nghiệp sáng tạo (VINBA) để hỗ trợ cộng đồng tốt hơn.

Và kì vọng năm nay, mảng thiết kế sửa chữa xây dựng dân dụng và công nghiệp của Cát Xanh. Trang trại và chuỗi sỉ lẻ trái cây, thực phẩm hữu cơ Food An. Mảng bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc của VTOC. Dược liệu, dược phẩm, thực phẩm hỗ trợ điều trị VTOC Pharma. Mỹ phẩm, hóa phẩm Go Protect (Annata). Ông gang dẻo, van gang, phụ kiện gang đúc, sản phẩm gang đúc, cơ khí RamBon sẽ tiếp tục khẳng định giá trị phát triển bền vững và chia sẻ cộng dồng của mình. Và chúng tôi luôn mong muốn bắt tay hợp tác sâu rộng với mọi đối tác, khách hàng toàn quốc cũng như toàn cầu.

1603605523 Image0 32

Img 7551

Img 7554

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *