LỢI ÍCH GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI TỪ LÃNH ĐẠO VTOC

Chương trình:  Tư vấn, định hướng Nghề Nghiệp.

Chia sẻ cho tất cả Cán bộ công nhân viên, khách hàng, đối tác

 của VTOC, và các công ty thành viên.

 Hiện nay vấn đề nhiều gia đình có con cháu, không biết tư vấn cho con cháu mình học gì, làm gì. Hoặc có tư vấn thì tụi nhỏ không nghe. Kể cả những đứa trẻ đi học đại học, cao đẳng với bao lo toan của Cha Mẹ thì ra trường vẫn mông lung. Chưa kể nhờ hoặc nghe mấy người thân quen không đủ năng lực và kinh nghiệm, không đủ hiểu biết về ngành nghề tương lai ra sao, tư vấn cho, và hậu quả là chọn sai ngành, hoặc ngành đó chưa phù hợp.

Hoặc cũng có thể theo phong trào, chưa hiểu hết tương lai ngành nghề đó ra sao, lao vào, hậu quả là lãng phí quá trình học hành, mà học cũng không xong.

 

Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu thực tế về chiến lược, quản trị ở các ngành nghề khác nhau, từ quy mô tập đoàn hàng đầu thế giới đến công ty tại Việt Nam. Cũng như đã và đang điều hành tổng công ty VTOC, và Qũy đầu tư khởi nghiệp VTOC, với các thế mạnh bền vững ở các ngành nghề lĩnh vực đầu tư, không chỉ mạnh về sự phát triển mà còn các giá trị nhân văn chính trực. Cộng với mong muốn giúp cho các bậc cha mẹ đang là cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng của VTOC Group.  Lãnh đạo VTOC có năng lực nhìn người và phát hiện các tài năng trẻ, cũng như định hướng phát triển nghề nghiệp, tương lai. VTOC Group triển khai chương trình như sau:

 

  1. Ai có con cháu đang tuổi bắt đầu muốn học nghề hoặc học Trung cấp, cao đẳng, đại học, thì có thể liên lạc với đại diện của VTOC group, và lãnh đạo VTOC sẽ tiếp nhận thông tin và săp xếp thời gian tư vấn.
  2. Bên cạnh VTOC sẵn sàng tư vấn cho những ai đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ nhưng vẫn còn mông lung trong con đường sự nghiệp.

 

  1. Khi liên hệ, cung cấp đầy đủ thông tin về con cháu mình, quá trình học hành, tính cách.. và sắp xếp cho con cháu mình lên gặp lãnh đạo (theo lịch sắp xếp của văn phòng).
Mohinhchienluocdieuhanhquantrivtoc2
Mohinhchienluocdieuhanhquantrivtoc2

Lãnh đạo không chỉ tận tâm lắng nghe và khơi gợi các mong muốn của trẻ, mà còn suy nghĩ nghiên cứu với từng trường hợp. Ngoài tư vấn thì luôn theo dõi suốt quá trình trẻ ấy học hành và đi làm, khởi nghiệp sau này. Lãnh đạo VTOC sẽ luôn đặt mục tiêu làm sao trẻ ấy phát triển cả về năng lực bản thân mà sự tốt lành trong bản thân của từng đứa trẻ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *