CHIA SẺ CÙNG VTOC GROUP (CAT XANH, FOOD AN).

Tôi tên Hoàng Hugo, đại diện cho VTOC group, tôi là nhà đầu tư khởi nghiệp và nghiên cứu chiến lược, quản trị. Trước khi khởi nghiệp thì tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý cho tập đoàn Đài Loan, Pháp và Mỹ. Và vừa làm vừa học hỏi về start-up và nghiên cứu chiến lược quản trị đầu tư. Và trong quá trình start-up tôi đã mạnh dạn áp dụng những phương pháp mà tôi nghiên cứu cùng với kinh nghiệm trước đó và đã thất bại 3 lần vì “còn kém” và “bảo thủ với cái tôi ngu dốt” …  Và nhờ biết quay đầu lắng nghe học hỏi và ý chí nhiều hơn, chứ không ỷ vào “Kinh nghiệm, tài năng” và “Đạo đức” của mình nữa. Và tôi vực dậy và hiện lãnh đạo VTOC Group, Cty Thiết kế sửa chữa xây nhà/biệt thự/xưởng Cát Xanh – Cty ống gang dẻo, VLXD RamBon. Cty nông nghiệp thực phẩm hữu cơ Food An. Và quỹ đầu tư Start-up, đã đầu tư cho các start-up. Trong quá trình đó, tôi đã học và rút được nhiều kinh nghiệm … và vì cái tính xấu là “ Nghèo mà Ưa lo chuyện bao đồng nên thích cộng đồng” Nên tôi sẵn sàng chia sẻ với mọi người các giá trị sau:

  1. Văn phòng VTOC khá sang trọng, có phòng họp lớn, phòng tiếp khách vip, và nhiều chỗ ngồi chia sẻ, phòng làm việc với đầy đủ thiết bị tối tân nhất từ máy chiếu đến máy tính bản quyền cấu hình cao nhất, máy in, photo, scan, kho chứa, tủ hồ sơ, bàn ghế…. Chỗ đậu ô tô thoải mái hoàn toàn miễn phí. Không gian phía trước tòa văn phòng là rất thiên nhiên với vườn rau sạch. Vị trí ngay trung tâm thành phố Đông Sài Gòn. Đi vào Trung tâm Sài Gòn chỉ hơn 3km. Và gần tổng ga Metro, bến xe miền đông mới. Đi Sân Bay Long Thành rất tiện.
  2. Khu đất gần 2 ha ở Phường Long Trường gần đó cho ai thích khởi nghiệp hay nghiên cứu về nông nghiệp, vi sinh hữu cơ. Hoặc ai thích lên hệ thống farm hữu cơ thì lên. Hoặc ai thích tham gia liên minh hợp tác Nông nghiệp công nghệ VTOC thì tham gia. Nhưng chỉ tiếp người đàng hoàng, siêng thực sự.
  3. Ai có kế hoạch start-up hoặc đã mở công ty mà còn tù mù thì hãy gửi kế hoạch về email hugo@vtoc.net để Ban quản trị Qũy VTOC hỗ trợ đầu tư cả vốn, kinh nghiệm quản trị, chiến lược. Hoặc ai có vốn nhàn rỗi, tính cách đàng hoàng, muốn tìm cơ hội đầu tư thì liên hệ để được chia sẻ.
  4. Ai thích thì tham gia Clb Doanh nhân và cộng đồng với link www.facebook.com/groups/vtocgroup để học hỏi và giao lưu chứ đừng có mục đích rao vặt… lưu ý: Không tiếp đầu tư chứng khoán phái sinh forex hay tiền ảo, hay huy động vốn ảo, đa cấp, đầu cơ sim số, bất động sản, mỹ phẩm không chính thống.
  5. Ai cần việc làm, hoặc có người thân chưa có việc làm mà siêng năng, đàng hoàng thì chuẩn bị hồ sơ liên hệ. Phòng nhân sự: 0947.666.347 Cô Sương. Việc phổ thông có, văn phòng, quản lý đều có.
  6. Từ hồi sinh viên tôi hay tham gia các hoạt động đường phố. Nên vẫn duy trì Clb thiện nguyện cozy hand. Ai thích tham gia thì tham gia www.facebook/com/groups/vuisongvuilam.

Xin đón chào mọi anh chị em con cháu trên mọi miền thế giới để chung tay chung lòng xây dựng sân chơi vui tươi, lịch sự, thật thà … vì cộng đồng.

Trân trọng.  Hoàng Hugo.

1174807 651411594869129 260623878 N
1174807 651411594869129 260623878 N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *