Hiện nay để tìm một nơi thực phẩm an toàn đã khó, chưa nói là hữu cơ. Vì để nuôi trồng hữu cơ sạch tại Việt Nam thật sự rất khó khăn và hầu như là quá tốn kém và quá khó ngay cả với các tập đoàn lớn. Nó không chỉ là vấn đề tài chính, mà còn liên quan đến lực lượng kĩ thuật, lao động, tổ chức bộ máy quản trị và quản lý, đầu ra, chiến lược đầu tư. Và tất nhiên không phải là chuyện cứ quyết tâm và có tiền là làm được. Do đó các hệ thống siêu thị, hay chuỗi cửa hàng sẽ không thể có hàng tiêu chuẩn cao được, chưa nói hữu cơ. Vì tất cả là hái hàng loạt và xử lý chín đều thì mới đủ cung cấp cho chuỗi cửa hàng lớn, siêu thị lớn. Và chăn nuôi công nghiệp hàng loạt, để đáp ứng số lượng lớn. Vì chỉ cần hàng sạch thôi, hái đúng già thôi… thì 10 ha, cũng chỉ thu mỗi ngày được vài chục kg. Và để làm thực phẩm hữu cơ bổ trợ sức khỏe thì lại càng khó hơn.

Nhiều người dân còn không hiểu biết, bón phân hóa học, phun thuốc trừ sâu, ăn ở nhà cửa dơ dáy, tiêu tiểu trực tiếp ra vườn (nên nhớ vườn sạch là không có người ăn ở tự nhiên ở đó, vì con người là nguồn lây bệnh rất lớn), rồi đất đai đã bị chai hóa, đã bị dơ, và bị ảnh hưởng xunh quanh.. Nhưng họ vẫn nghĩ là hàng sạch vì khi hái chưa nhúng thuốc như hàng siêu thị, hàng chơ, hàng chuỗi cửa hàng lớn.

Việt Nam ta Gần 100% hiện nay dùng phân bón vô cơ, hóa học, và thuốc trừ sâu độc hại. Rồi khi thu hoạch thì đa số thu hàng loạt, rồi xử lý nhúng thuốc, tiêm thuốc cho chín đều, cho đẹp… Chế biến thì đủ loại phụ gia, bảo quản công nghiệp chưa nói nguyên liệu không đảm bảo …

Chúng tôi vốn xuất thân gia đình nổi tiếng với truyền thống nông nghiệp cây trái, chăn nuôi, đánh bắt tại Miền Trung và Đông Nam Bộ. Rồi sau hơn nhiều năm làm quản lý cho tập đoàn Âu và Mỹ, và đầu tư khởi nghiệp thành công. Chúng tôi phát riển Food An vì sức khỏe bản thân và sau những năm chinh chiến thương trường thì hệ tiêu hóa, cơ thể cần phải rất cẩn thận ăn uống. Cũng như mong muốn góp cho xã hội một địa chỉ thực phẩm hữu cơ bổ trợ sức khỏe.

Chúng tôi không dùng phân hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, thuốc tăng trưởng, thuốc diệt cỏ hóa học, kháng sinh hóa học, thuốc kích thích, hay loại hóa chất ảnh hưởng độc hại nào đến sức khỏe con người vào quá trình nuôi trồng, thu hoạch, hay chế biến. Mặt khác nơi chúng tôi chọn để làm trang trại hữu cơ nuôi trồng cũng là nơi trong lành.

Food An phát triển chuỗi quy trình khép kín từ khâu chọn và cải tạo đất đai, phù hợp khí hậu, vị trí chúng tôi lựa chọn là đất hài hòa sinh khí đất trời ở vùng đồi núi cao, có khoáng chất tốt, trên là sinh quyển tích tụ ion âm mật độ cao, đất chưa từng bị thoái hóa bởi canh tác hóa học, công nghiệp trước đó, và luôn có không gian và thời gian để tái tạo và phải cách xa khu dân cư. Ngoài ra không bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Và ngập tràn ánh nắng, nhiệt độ không chênh quá nhiều ngày và đêm hoặc trong năm, dao động từ 20 đến 33 độ. Food An lựa chọn lai tạo giống rất kĩ lưỡng và riêng biệt. Và với thế mạnh là sở hữu truyền thống kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm thực tế chuyên sâu cho từng loại cây trái, vật nuôi, sản phẩm, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo và quản lý bài bản. Kết hợp thế mạnh kinh nghiệm và quan hệ quốc tế, Food An áp dụng công nghệ sinh học hữu cơ, dành cho từng loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bưởi, chôm chôm, bơ, ổi, và nông sản như đậu đen, đậu xanh, bắp, lúa hữu cơ, hạt sen…., vật nuôi gà, vịt, bồ câu…, dược liệu, nguyên liệu chế biến. Cũng như khâu thu hoạch, và sơ chế, chế biến.

Chúng tôi hiện phát triển các sản phẩm sau:

– Trái cây hưu cơ sinh học tươi, chín già tự nhiên:

+ Sầu riêng ghép Fa, sầu riêng hạt lép Fa, sầu riêng truyền thống Fa. – Mít Fa, Mít tố nữ FA. –  Chôm chôm Fa –  Bưởi xanh FA, Bơ FA, Quýt đường, cam, Măng cụt, Chuối (sứ, tiêu, sáp, cau), Ổi Food An, Dưa lưới FA, Vú sữa, hạt điều, mãng cầu xiêm, Xoài, mận fa, sapoche , dừa xiêm …  Các loại rau cũ quả như hạt sen, bắp, đậu, rau xanh…

Chúng tôi cũng đầu tư sản xuất sản phẩm Mít sấy và đông lạnh, và bột mít; sầu riêng sấy và đông lạnh, kem, bột; chôm chôm đóng lon, bưởi sấy, nước ép ổi lon, chuối sấy dẻo, thanh long… và các loại khác.

+ Sản phẩm chăn nuôi: Thịt gà, và trứng gà núi hữu cơ dược liệu; thịt vịt và trứng vịt hữu cơ dược liệu. Bồ câu núi nuôi thả. Cá trạch. Cá lăng, cua đồng…

Chúng tôi cũng trao đổi với các trang trại hữu cơ tại Mỹ, Âu, Nhật để phân phối: Thịt bò mỹ, đậu nành mỹ, hạt hướng dương, hạt óc chó, lúa mì, mè,  nho Mỹ, táo Mỹ, Cherry, bánh kẹo và sản phẩm thực phẩm chế biến công nghệ cao, nhập trực tiếp.

Food An cũng duy trì đội táu đánh cá xa bờ, và phát triển sản phẩm làng nghề Bình Định với các đặc sản truyền thông lâu đời như: cá đù khô, cá đủ ướp gia vị, cá chỉ vàng khô, cá nhồng, cá cơm khô, tép khô, tôm khô, tôm tích khô, mực khô, cá mó khô, cá thu một nắng, mắm cá thu… đặc biệt là nước mắm truyền thống nổi tiếng Degi, và muối biển tự nhiên, chả tam tôm đất, bánh tét, chả bò, chả lụa, bánh ít lá gai Bình Định, bánh tráng và gia vị như muối tiêu, nước chấm… Bên cạnh cơ sở chế biến các món ăn từ nguyên liệu hữu cơ của Food An như các món từ gà, vịt, món chè trái cây, sinh tố… các loại bánh hand made..

Tất cả quy trình khép kín vận hành trong một hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp điều hành bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn Âu, Mỹ. Cùng các phòng ban điều hành bởi nhân sự giỏi chuyên môn, tâm huyết với thực phẩm hữu cơ cao cấp. giúp chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực trong việc phát triển sứ mệnh đóng góp cho xã hội một nơi cung cấp trái cây, thực phẩm hữu cơ có tính chất hỗ trợ sinh khí sức khỏe, đề kháng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới.

Hiện chúng tôi chỉ bán sản phẩm qua các điểm bán tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Định … và online tại www.foodan.vn và qua điện thoại giao tận nơi là 0835.463.433 – 094.231.1119 – 0947.666.347.

Rất mong hợp tác với tất cả quý vị quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm và nông sản hữu cơ sức khỏe. Và nếu ai muốn đầu tư tham gia vào chuỗi điểm bán của Food An thì được quyền làm đại lý độc quyền tại khu vực đó, hỗ trợ quản lý, bán hàng, trang trí cửa hàng, trang thiết bị (so với các chuỗi cửa hàng công nghiệp của siêu thị lớn, thì Food An có chiến lược riêng). Hiện chúng tôi đã có 5 điểm bán. Và hệ thống farm khai thác gần 500 ha. Cùng cty xuất nhập khẩu thực phẩm Âu Mỹ, Nhật.

Liên hệ: VTOC building 2/38 Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, TPCHM. 0983.666.640.  Email:  ktkd@vtoc.net

Bannerwebfoodan2
Bannerwebfoodan2
Gioithieunganfoodan
Gioithieunganfoodan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *