Nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, VSIP Quảng Ngãi động thổ năm 2013 dưới sự hiện diện của Thủ tướng hai nước, ngài Nguyễn Tấn Dũng từ phía Việt Nam và ngài Lý Hiển Long từ phía Singapore. VSIP Quảng Ngãi được thành lập với mục tiêu xúc tiến thu hút đầu tư vào khu vục duyên hải miền Trung, nơi Chính phủ Việt Nam có chủ trương đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm thu hẹp khoảng cách kinh tế giữa các vùng miền trong nước.

Cũng trong buổi lễ này, UBND tỉnh Quảng Ngãi công bố thành lập cơ chế “Xử lý một cửa” của tỉnh tại VSIP Quảng Ngãi. Cơ chế này có sự tham gia của đại diện Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất, Sở Tài nguyên môi trường, Phòng quản lý xuất nhập cảnh, Công an kinh tế, Sở Lao động – Thương binh – Xã hội, Hải quan, Trung tâm xúc tiến đầu tư và quản lý đô thị. Với mô hình quản lý nhà nước này, các nhà đầu tư vào VSIP Quảng Ngãi sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhằm đẩy nhanh quy trình cấp giấy phép đầu tư và các thủ tục hành chính khác.

RamBon cung cấp cho khu công nghiệp vsip 100km ống gang dẻo củng với các phụ kiện như dây chữa cháy, các loại van như bán cổng, van bướm, mối nối…)

Chúng tôi còn cung cấp cho dự án sông vệ 5.500m ống

– cung cấp cho dự án quốc lộ 1 là 3.150m.

– mở rộng dự án phía đông Thành phố.

– Nâng cấp sửa chữa trong nội ô TP Quảng Ngãi.

– Cung cấp ống gang dẻo cho dự án dẫn nước ra vsip

6d0c9163b65951070848

Fd17cbe8e9d20e8c57c3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *