Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều người yêu thích xây nhà trọn gói, và đã tìm đến công ty CP xây dựng Cat Xanh (Green Sand Corp). Chúng tôi hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở, khách sạn, trường học, biệt thự,… tại Việt Nam và nước ngoài với chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về đặc điểm và lợi ích của dịch vụ này.

 

Xu hướng hiện nay nhiều người chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hơn

Dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói

HIện nay đa số những nhà thầu, chủ đầu tư lớn đều ưu tiên sử dụng vụ xây nhà trọn gói. Đó là vì những lợi thế mà dịch vụ mang lại hơn các gói dịch vụ thi công truyền thống khác. Từ xưa, xây nhà là việc trọng đại của đời người. Không chỉ vì chi phí bỏ ra là rất lớn, mà còn vì gia chủ phải ăn ngủ cùng ngôi nhà suốt nhiều tháng. Vì vậy, với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ lo toàn bộ các công đoạn từ thiết kế ý tưởng, giám sát xây dựng, trông coi vật liệu,… cho gia chủ.

 

Xây nhà trọn gói tiết kiệm ngân sách hơn

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ biết chính xác giá xây nhà trọn gói, quy trình xây dựng, tiến độ xây dựng. Điều này được thể hiện trên hợp đồng với số tiền xác định, vật liệu xác định. Nếu gia chủ lần đầu xây nhà thì rất dễ chồng chéo công việc, gây lãng phí thời gian và tiền bạc, phát sinh nhiều chi phí không lường trước. Với những điều kể trên thì khi sử dụng dịch vụ, gia chủ hoàn toàn yên tâm về ngân sách mình chi ra hoàn toàn hợp lý và có thể tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình thi công.

 

Tiến độ xây nhà trọn gói dễ quản lý hơn và minh bạch hơn

Xây Nhà Trọn Gói Dễ Quản Lý Và Minh Bạch Hơn
Xây Nhà Trọn Gói Dễ Quản Lý Và Minh Bạch Hơn

Xây nhà trọn gói giúp công trình được đồng bộ về các thầu phụ. Nhờ vậy sẽ tránh được tình trạng các thầu phụ mạnh ai nấy làm. Chủ nhà phải chạy theo các thầu phụ rất vất vả.

Chủ nhà không cần giám sát chi li từng chi tiết toàn bộ công trình. Kiến trúc sư sẽ làm thay việc giám sát công trình. Sẽ không còn cảnh bạn đang đi làm mà phải lo ngay ngáy cho công trình đang thi công ở nhà.

Nếu bạn không có hoặc có ít kinh nghiệm xây nhà thì tốt nhất nên lựa chọn xây nhà trọn gói. Vì bạn sẽ rất dễ bị các thầu phụ qua mặt để tăng giá, gây thất thoát vật liệu trong quá trình thi công. Với chúng tôi, giá trọn gói của toàn công trình là xác định. Bạn có thể tham khảo nhà mọi người đã xây để biết giá xây trọn gói có hợp lý không.

 

Quá trình thi công nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Thi công biệt thự sân vườn
Thi công biệt thự sân vườn

Trước đây, trong quá trình xây dựng sẽ phát sinh thêm nhiều những việc ngoài ý muốn. Khi đó gia chủ, nhà đầu tư sẽ phải khốn đốn trong việc chạy theo từng công việc để xử lý. Điều đó sẽ ngốn rất nhiều thời gian và dẫn đến tiến độ bị kéo dài hơn so với dự kiến khiến tốn thời gian và tiền bạc. Ngày nay, mọi thứ đã được ghi chi tiết trong hợp đồng xây nhà trọn gói của chúng tôi. Công việc sẽ được giải quyết bởi những kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã ghi trên hợp đồng thận chí là nhanh hơn so với dự kiến mà không làm giảm chất lượng công trình.

 

Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Chúng tôi sáng lập dựa trên sáp nhập 3 công ty xây dựng, đã có kinh nghiệm thiết kế, sửa chữa, thi công cho hơn 2000 công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, trường học, bệnh viện, cao ốc, nhà xưởng, công trình tôn giáo, khu dân cư, đô thị, hạ tầng cấp thoát nước, cầu đường…. Tại Việt Nam và nước ngoài với chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Triết lý xây dựng của chúng tôi là: Nghệ thuật bền vững trong mỗi công trình. Và mục tiêu là mỗi ngày nâng cao kinh nghiệm, năng lực, uy tín của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Uy tín của Cát Xanh là sứ mệnh của mỗi nhân viên phải luôn phấn đấu và đạt tới trong mỗi công trình dù lớn hay nhỏ. Uy tín là sống còn.

Thi công dinh thự tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thi công dinh thự tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thế mạnh: Đội ngũ kỹ sư giỏi, được đào tạo tại Pháp và Việt Nam. Đã làm hơn 2000 công trình lớn nhỏ ở các mảng khác nhau. Đảm bảo sự thi công chất lượng và đúng tiến độ. Tiết kiệm chi phí đầu tư và quá trình phức tạp trong quá trình triển khai dự án. Phục vụ tận tâm và hài long khách hàng. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp Âu Mỹ, áp dụng những tiêu chuẩn và cách làm Châu Âu. Đội ngũ thợ là hữu cơ 100%, có xưởng sơn, xưởng đá, đội điện nước, hoàn thiện.

 

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá xây nhà trọn gói uy tín nhất

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tối theo số hotline: 0936 000 054 hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG CAT XANH (GREEN SAND CORP) Trụ sở chính:

  • 2/38 Thủy Lợi, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM
  • Tel: +84.028. 3731 0642 – +84.028. 6676 0035
  • Fax: +84.028. 3728 0059

Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu:

51 HW, Phước Lộc, P.Tân Phước, Q.Phú Mỹ, BR Vũng Tàu