VTOC group cung cấp tất cả các loại vật liệu xây dựng, đi kèm với dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây dựng, san lấp trọn gói uy tín. Cũng như cung cấp dịch vụ xử lý môi trường

+ Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình, khách sạn, nhà hàng, hạ tầng.

+ Vật liệu xây dựng (ống gang dẻo/thép/ inox, phụ kiện, các loại van cổng, van bướm, van xả áp, một chiều, HDPE; Nắp hố ga, lan can, ban công, cổng, rào bằng thép, hoặc đúc hợp kim nhôm đồng/gang; Cung cấp Cát, đá, thép, xi măng cho công trình lớn; Thiết bị vệ sinh, điện nước, cửa, panel ….

+ Xử lý môi trường: Nước thải, cấp thoát nước, vật tư môi trường, …

Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng là nhà dân, biệt thự, khu dân cư, khu công nghiệp, hạ tầng thành phố, các tỉnh thành, các dự án nhà máy của nước ngoài tại Việt Nam. Đảm bảo uy tín và nhiều lợi ích liên quan. Khi có nhu cầu đừng ngần ngại gọi 0936.0000.54 hoặc 0902333009

Vat Lieu Xay Dung
Vat Lieu Xay Dung VTOCgroup luôn đảm bảo uy tín
Tapthetatnien
Đội ngũ xây dựng, vlxd, môi trường Cát Xanh luôn được đào tạo, đảm bảo đạo đức va chuyên môn. Và với nền tảng, hệ thống quản trị của VTOCgroup mà thành viên Cat Xanh đã giúp hàng trăm chủ đầu tư tiết kiệm từ 10 đến 30%, nhanh hơn 30%. Bảo hành uy tín.
Mãu Lan Can Ban Cong Nhom Dúc Họp Kim Dep
sản phẩm cửa, cổng, lan can, ban công, cầu thang đúc nhôm giả đồng của RamBon luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Mảng đúc của Rambon nổi tiếng là công nghệ Anh Quốc, đã cung cấp cho nhiều dự án nước ngoài
299793480 373064188346949 2273775172089562504 N
Chúng tôi rất tự hào khi các sản phẩm óng gang dẻo, phụ kiện tê, cút, mối nối, van cổng, van bướm, van một chiều RAMBON, sản xuất theo công nghệ Anh Quốc, tiêu chuẩn châu âu và quốc tế. Chúng tôi đã cung cấp cho SamSung, VSIP và nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành và các nước

RAMBON thừa hưởng thương hiệu của chuyên gia Anh Quốc, và Pháp. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2531: 1998 (K9), ISO 2531: 2009 và Châu Âu EN 545 và EN 598, tiêu chuẩn và công nghệ Anh Quốc (BS).
Sản phẩm có trên 100 quốc gia tin dùng trong đó có Nhật, Mỹ, Đức, Pháp….   RAMBON Việt Nam chính thức có mặt, chỉ gần 3 năm đã có các dự án lớn nhất khu vực như 45km DN 1000 tổ hợp Sam sung, gần 10 dự án VSIP, và các dự án tại các cty cấp nước: Quảng Ngãi, Đồng Nai, Ninh Thuận, Thái Nguyên, Nghệ An, Cần Thơ…
Thế mạnh: Tiêu chuẩn quốc tế và châu âu.
Công nghệ: Anh quốc.  Thương hiệu: Việt Nam.

Giao hàng: Nhanh. Bảo hành kĩ thuật: uy tín cao nhất.  Gía cả: Hợp lý.
Lợi ích khác: Đồng hành đầu tư và phát triển.

VTOCgroup có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều người yêu thích xây nhà trọn gói, và đã tìm đến công ty CP xây dựng Cat Xanh (Green Sand Corp). Chúng tôi hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở, khách sạn, trường học, biệt thự,… tại Việt Nam và nước ngoài với chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về đặc điểm và lợi ích của dịch vụ này.

 

Xu hướng hiện nay nhiều người chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hơn

Dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói

HIện nay đa số những nhà thầu, chủ đầu tư lớn đều ưu tiên sử dụng vụ xây nhà trọn gói. Đó là vì những lợi thế mà dịch vụ mang lại hơn các gói dịch vụ thi công truyền thống khác. Từ xưa, xây nhà là việc trọng đại của đời người. Không chỉ vì chi phí bỏ ra là rất lớn, mà còn vì gia chủ phải ăn ngủ cùng ngôi nhà suốt nhiều tháng. Vì vậy, với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ lo toàn bộ các công đoạn từ thiết kế ý tưởng, giám sát xây dựng, trông coi vật liệu,… cho gia chủ.

 

Xây nhà trọn gói tiết kiệm ngân sách hơn

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ biết chính xác giá xây nhà trọn gói, quy trình xây dựng, tiến độ xây dựng. Điều này được thể hiện trên hợp đồng với số tiền xác định, vật liệu xác định. Nếu gia chủ lần đầu xây nhà thì rất dễ chồng chéo công việc, gây lãng phí thời gian và tiền bạc, phát sinh nhiều chi phí không lường trước. Với những điều kể trên thì khi sử dụng dịch vụ, gia chủ hoàn toàn yên tâm về ngân sách mình chi ra hoàn toàn hợp lý và có thể tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình thi công.

 

Tiến độ xây nhà trọn gói dễ quản lý hơn và minh bạch hơn

Xây Nhà Trọn Gói Dễ Quản Lý Và Minh Bạch Hơn
Xây Nhà Trọn Gói Dễ Quản Lý Và Minh Bạch Hơn

Xây nhà trọn gói giúp công trình được đồng bộ về các thầu phụ. Nhờ vậy sẽ tránh được tình trạng các thầu phụ mạnh ai nấy làm. Chủ nhà phải chạy theo các thầu phụ rất vất vả.

Chủ nhà không cần giám sát chi li từng chi tiết toàn bộ công trình. Kiến trúc sư sẽ làm thay việc giám sát công trình. Sẽ không còn cảnh bạn đang đi làm mà phải lo ngay ngáy cho công trình đang thi công ở nhà.

Nếu bạn không có hoặc có ít kinh nghiệm xây nhà thì tốt nhất nên lựa chọn xây nhà trọn gói. Vì bạn sẽ rất dễ bị các thầu phụ qua mặt để tăng giá, gây thất thoát vật liệu trong quá trình thi công. Với chúng tôi, giá trọn gói của toàn công trình là xác định. Bạn có thể tham khảo nhà mọi người đã xây để biết giá xây trọn gói có hợp lý không.

 

Quá trình thi công nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Thi công biệt thự sân vườn
Thi công biệt thự sân vườn

Trước đây, trong quá trình xây dựng sẽ phát sinh thêm nhiều những việc ngoài ý muốn. Khi đó gia chủ, nhà đầu tư sẽ phải khốn đốn trong việc chạy theo từng công việc để xử lý. Điều đó sẽ ngốn rất nhiều thời gian và dẫn đến tiến độ bị kéo dài hơn so với dự kiến khiến tốn thời gian và tiền bạc. Ngày nay, mọi thứ đã được ghi chi tiết trong hợp đồng xây nhà trọn gói của chúng tôi. Công việc sẽ được giải quyết bởi những kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã ghi trên hợp đồng thận chí là nhanh hơn so với dự kiến mà không làm giảm chất lượng công trình.

 

Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Chúng tôi sáng lập dựa trên sáp nhập 3 công ty xây dựng, đã có kinh nghiệm thiết kế, sửa chữa, thi công cho hơn 2000 công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, trường học, bệnh viện, cao ốc, nhà xưởng, công trình tôn giáo, khu dân cư, đô thị, hạ tầng cấp thoát nước, cầu đường…. Tại Việt Nam và nước ngoài với chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Triết lý xây dựng của chúng tôi là: Nghệ thuật bền vững trong mỗi công trình. Và mục tiêu là mỗi ngày nâng cao kinh nghiệm, năng lực, uy tín của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Uy tín của Cát Xanh là sứ mệnh của mỗi nhân viên phải luôn phấn đấu và đạt tới trong mỗi công trình dù lớn hay nhỏ. Uy tín là sống còn.

Thi công dinh thự tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thi công dinh thự tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thế mạnh: Đội ngũ kỹ sư giỏi, được đào tạo tại Pháp và Việt Nam. Đã làm hơn 2000 công trình lớn nhỏ ở các mảng khác nhau. Đảm bảo sự thi công chất lượng và đúng tiến độ. Tiết kiệm chi phí đầu tư và quá trình phức tạp trong quá trình triển khai dự án. Phục vụ tận tâm và hài long khách hàng. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp Âu Mỹ, áp dụng những tiêu chuẩn và cách làm Châu Âu. Đội ngũ thợ là hữu cơ 100%, có xưởng sơn, xưởng đá, đội điện nước, hoàn thiện.

 

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá xây nhà trọn gói uy tín nhất

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tối theo số hotline: 0936 000 054 hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG CAT XANH (GREEN SAND CORP) Trụ sở chính:

Chúng tôi có trụ sở tại TPHCM và đại diện tại Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cà Mau, Daklak, Daknong, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hòa Bình…