Công ty CP xây dựng Cat Xanh. (Green Sand Corp)

Chúng tôi sáng lập dựa trên sáp nhập 3 công ty xây dựng, đã có kinh nghiệm thiết kế, sửa chữa, thi công cho hơn 2000 công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, trường học, bệnh viện, cao ốc, nhà xưởng, công trình tôn giáo, khu dân cư, đô thị, hạ tầng cấp thoát nước, cầu đường…. Tại Việt Nam và nước ngoài với chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất.

Triết lý xây dựng của chúng tôi là: Nghệ thuật bền vững trong mỗi công trình. Và mục tiêu là mỗi ngày nâng cao kinh nghiệm, năng lực, uy tín của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Uy tín của Cát Xanh là sứ mệnh của mỗi nhân viên phải luôn phấn đấu và đạt tới trong mỗi công trình dù lớn hay nhỏ. Uy tín là sống còn.  

Thế mạnh:  Đội ngũ giỏi, được đào tạo tại Pháp Việt Nam. Đã làm hơn 2000 công trình lớn nhỏcác mảng khác nhau. Đảm bảo sự thi công chất lượng, đúng tiến độ. Tiết kiệm chi phí đầu quá trình phức tạp trong quá trình triển khai dự án. Phục vụ tận tâm hài lòng khách hàng. Hệ thống quản chuyên nghiệp Âu Mỹ, Áp dụng các tiêu chuẩn cách làm Châu Âu. Đội ngũ thợ là cơ hữu 100%, xưởng sơn, xưởng đá, đội điện nước, hoàn thiện.

T1
T2
T3