VTOC Group đẩy mạnh đầu tư vào nông nghiệp và chế biến thực phẩm hữu cơ sạch.

Hiện nay thị trường thực phẩm nông thủy hải sản, thực phẩm chế biến của Việt Nam đang rất khủng hoảng. Từ chuyện hải sản đến thịt, rồi đến nông sản và các món ăn chế biến. Chỉ vì mục đích cho đẹp, cho thơm, tăng khối lượng…mà họ sẵn sàng bỏ qua sự nguy hại có thể gây ra chết người bởi các hóa chất, cách làm sai trái đó.

Về nuôi trồng hiện nay, gần 100% hiện nay dùng phân bón vô cơ, hóa học, và thuốc trừ sâu độc hại. Hậu quả là ngày xưa Việt Nam đầy tôm cá tự nhiên, thì giờ ngay ở Miền Tây cũng khó tìm cá đồng… Đất đai thì chai đi, sâu bệnh ngày càng nhiều, vì Phân vô cơ, và thuốc trừ sâu làm cho độ phì nhiêu trong đất bị chết hết, biến thành đất chết, không còn màu mỡ và phát sinh nhiêu sâu bọ độc hại (do các vi khuẩn tốt bị diệt). Do đó chất lượng rau củ qua, trái cây thật báo động. Và càng khủng khiếp hơn khi thu mua, chế biến, họ dùng ngâm hóa chất để tạo màu sắc và tăng độ ngọt, bảo quản lâu…

 

Còn về thịt, hải sản, thực phẩm thì quá nhiều tin tức báo động về hành vi mất đạo đức như tiêm hóa chất, thuốc tạo nạc, bơm nước…và cho hóa chất độc hại để tạo mùi thơm, độ dai, độ đẹp.

Và với tiềm lực tài chính, và đội ngũ nhân sự, cũng như dòng họ của Hội đồng quản trị VTOC và các công ty trong liên minh BCA, đặc biệt là quan hệ quốc tế sâu rộng.  VTOC Group đã đầu tư mạnh vào lĩnh vực nông nghiệp, hải sản và chế biến thực phẩm, vừa đảm bảo nguồn thực phẩm gia đình và góp phần nhỏ vào sự ổn định chất lượng nông sản, thực phẩm của xã hội.

VTOC Group đẩy mạnh đầu tư vào nông nghiệp và chế biến thực phẩm hữu cơ sạch.

Chủ tịch HĐQT cùng tổng giám đốc nhà máy chế biến hải sản và bột cá họp cùng đại diện hai chuyên gia hàng đầu nhật bản trong lĩnh vực nông nghiệp.

 

VTOC đầu tư từ gốc là các vùng nguyên liệu rau củ quả, cây ăn trái, dược liệu bằng phương pháp tự nhiên và chỉ dùng phân hữu cơ vi sinh và phòng trị bệnh hữu cơ vi sinh do tập đoàn số 1 Nhật Bản chuyển giao hợp tác.  Bên cạnh, VTOC liên minh vài công ty chuyên nghiệp trong dòng tộc của Hội đồng quản trị và các gia đình có truyền thống với nghề hải sản, nông nghiệp, chế biến. Và có năng lực nuôi trồng, chế biến để phát triển chuỗi sản phẩm không chỉ sạch từ gốc (truy xuất được nguồn gốc và kiểm soát được cách làm) và Cũng như các đội tàu đánh bắt hải sản.

VTOC Group đẩy mạnh đầu tư vào nông nghiệp và chế biến thực phẩm hữu cơ sạch.

Như gia đình, dòng họ Hai Danh, tại Bình Định, Với hơn 300 năm truyền thống nghề đánh bắt cá và chế biến các món ăn đặc sản quê. Gia đình cô Ba Thanh, cô Lành  chuyên thu mua, chế biến đặc sản. Gia đình Liên Phát, Gia đình Ba Mai với truyền thống nuôi trồng và cây ăn trái, chế biến nông sản. Cũng như các chuyên gia, các gia đình uy tín trong liên minh với VTOC tại các tỉnh phía nam và miền Tây.  VTOC đầu tư để nâng cấp họ lên, bằng các hệ thống xưởng chế biến, áp dụng các tiêu chuẩn hóa. Và VTOC luôn phát triển hệ thống quản lý chuyên nghiệp để giúp quản trị và điêù hành, giám sát.

VTOC Group đẩy mạnh đầu tư vào nông nghiệp và chế biến thực phẩm hữu cơ sạch.

Bên cạnh chúng tôi theo một quy trình khép kín từ khâu đánh bắt. Và nuôi trồng trên đất của chúng tôi quản lý. Và khai thác thu hoạch, chế biến, đóng gói, tiêu thụ theo tiêu chuẩn Nhật, Mỹ. Và vận hành trong một hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp điều hành bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn Pháp, Mỹ, Nhật. Cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn.

Chúng tôi hiện phát triển và cung cấp các sản phẩm sau thông qua kênh bán sỉ và lẻ:

– Trái cây hữu cơ: Sầu riêng, Mít, Xoài, Bưởi, Bơ, Quýt, Măng cụt, Chuối, Ôỉ, Thanh Long, Nhãn, Dưa lưới, Dưa hấu, Vú sữa, cà phê, tiêu, mãng cầu xiêm

– Hạt và gia vị:  Hạt điều, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, mè, đậu phộng.  Caphe, Tiêu, ớt, hành, tỏi, xả, riềng, nghệ vàng, gừng.

– Dược liệu: Cây đinh lăng, đẳng sâm, hoàn ngọc, nhàu, hà thủ ô, tam thất, ….

– Sản phẩm chế biến: Hạt điều rang muối, chanh đào mật ông, siro dấm bụt, trái cây sấy, mơ ngâm, các loại mứt, đường phèn.

– Rau củ quả: Cà rốt, khoay tây, cà tím, khoai lang, dưa leo, bí đao, mướp, bầu, bí đỏ, hoa thiên lý, rau xanh và cỏ nuôi bò, dê.

– Các món chế biến tại Bình Định: Chả bò, Chả lụa heo, Gio thủ, Nem Chua, Khô nai, khô bò, gà sấy lá chanh, thịt heo ngâm nước mắm (tất cả nguyên liệu là từ thịt hữu cơ, sạch).  Chả cá thu, Mắm cá thu, mắm cá cơm, mực một nắng, cá thu một nắng, cá thu ngâm mắm, mực ngào, …

– Hải sản khô và 1 nắng: Cá đù, cá thu, cá lồ ồ, cá lục, cá bạc má, cá đuối. ..

– Hải sản tươi: Cá thu, cá chang, cá bạc má, cá lục, cá ngừ, cá bã trầu, cá mú, cá nghéo, cá đuối, cá lồ ồ, cá mó, cá đối, cá bống, cá nâu, cá bò gù, cá dìa, cá hồng, cá chỉ vàng, cá phèn, cá kìm cờ. Và mực, tôm, cua. Tùy vào đánh bắt theo ngày. Hoặc đông lạnh xuất khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *