GIỚI THIỆU VTOC GROUP

Hành trình và sứ mệnh của VTOC

VTOC group được sáng lập, phát triển bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cho tập đoàn kỹ thuật hàng đầu của Pháp và Mỹ. Và là những nhà Nghiên cứu Chiến lược – Quản trị – Sáng tạo – Đầu tư. Đồng thời chúng tôi cũng là mentor – Phát triển tài năng trẻ – Khoa học Pháp lý – Khoa học báo chí. Trải qua 18 năm chính thức hình thành và phát triển từ một dịch vụ nhỏ tư nhân, và hiện chúng tôi đã phát triển thành liên minh VTOC group. Sứ mệnh của chúng tôi là Value (Tạo Gía trị) – Trust (Xây Niềm tin) – Opportunity (Trao cơ hội) – Corporate (Hợp tác chân thành) =>  VTOC.  Chúng tôi thông qua các dịch vụ, sản phẩm, để nỗ lực không ngừng, xây dựng sự chính trực trong từng nhân viên. Để thực hiện sứ mệnh ấy, chúng tôi đã cùng nhau phát triển.

14212046 1260277037315912 7810808563914915923 N2
Lãnh đạo VTOC cùng các đồng nghiệp, họp hội nghị toàn cầu và đào tạo nâng cao kĩ năng quản lý tại Nancy, Pháp. Khi còn làm cho tập đoàn hàng đầu của Pháp.

 

Định hướng và tầm nhìn của VTOC

VTOC áp dụng bộ nguyên tắc ứng xử và hành động chuẩn mực như một công cụ giúp VTOC thích ứng với những thay đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó là phương tiện hữu ích kết nối và xây dựng lòng tin của khách hàng và cộng đồng. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất, VTOC Group và thành viên VTOC (đầu tư, vật liệu xây dựng, máy thiết bị, bds, thực phẩm, M&A); Cát Xanh (Thiết kế, sửa chữa, xây dựng, vật liệu xây dựng), Food An (Nông nghiệp, thực phẩm), RamBon (cơ khí, máy, thiết bị. Hỗ trợ pháp lý. VTOC không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo triết lý đang theo đuổi, vận hành một hệ thống giám sát và quản trị, quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên sự chính trực, công bằng, minh bạch và nhân văn.

đội ngũ cán bộ nhân viên của VTOC
Đội ngũ cán bộ chủ chốt của VTOC

 

Đối tác chiến lược và những hoạt động nổi bật của VTOC

Chúng tôi hợp tác chiến lược toàn diện với Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo ISAI, thuộc Hội đồng trung ương Liên hiệp hội Việt Nam, Bộ khoa học công nghệ cấp chứng nhận, Bộ công an cấp dấu hoạt động. Chuyên về Nghiên cứu, tư vấn chiến lược, quản trị, quản lý, đổi mới sáng tạo, tái cấu trúc, đầu tư, đào tạo, sự kiện, pháp lý, truyền thông. Chuyển giao công nghệ, thiết bị, kỹ thuật. Chúng tôi cũng là thành viên sáng lập tích cực của Clb Hợp tác Sáng Tạo, Clb hỗ trợ pháp lý & báo chí,  TC Kinh Tế An Ninh, KTAN;  …để hỗ trợ khách hàng, đối tác và đóng góp trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao các hệ giá trị nhằm chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành với khách hàng, đối tác.

đối tác chiến lược của VTOC
Chủ tịch VTOC Corp & Cat Xanh, Food An họp mặt với Phó bộ trưởng Bộ Thương Mại Mỹ tại thủ đô Washington DC . 2019.

 

đối tác của VTOC
Ban lãnh đạo VTOC group dự hội nghị và chụp hình cùng Bộ trưởng Bộ thương mại Mỹ, và đại diện Tổng lãnh sự quán Mỹ, cùng các doanh nghiệp chung đoàn. Tại Thủ Đô Washington DC. 2016

 

VTOC tích cực tham gia những công tác xã hội giúp cải thiện và nâng cao đời sống người dân

Ngoài ra chúng tôi cũng cùng phát triển Clb thiện nguyện, nhóm thiện nguyện với các hoạt động trợ giúp dịch bệnh, khuyết tật, tạo công ăn việc làm. Học bổng học nghề, trẻ mù nghèo. Tư vấn, trợ giúp, hướng dẫn phát triển nghề nghiệp. Trợ giúp pháp lý. Và các hoạt động chia sẻ giá trị cộng đồng như sáng lập phòng phát triển tài năng trẻ, quỹ đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp. Và đóng góp vai trò tích cực trong việc phát triển Câu lạc bộ Hợp Tác Sáng Tạo, nhằm liên kết anh chị em ở các doanh nghiệp, ngành nghề để cùng phát  triển bền vững cùng nhau.

sự kiện nổi bật của VTOC
Lãnh đạo VTOC cùng các đại biểu Trung ương, Bộ ngành, tỉnh thành phố, doanh nhân. Trong sự kiện của Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI)

Có thể nói VTOC là nơi cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá tốt, dịch vụ tận tâm. Đảm bảo bằng sự chính trực và hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp, nhân lực không ngừng được đào tạo cả chuyên môn và đạo đức. Bên cạnh chúng tôi luôn kèm các giá trị liên quan rất quan trọng với khách hàng, đối tác như chia sẻ kinh nghiệm làm ăn, hỗ trợ con cháu, hỗ trợ pháp lý, truyền thông, clb giao lưu, đào tạo phát triển cùng nhau.

 

Lĩnh vực kinh doanh uy tín của VTOC Group

+ Thiết kế, sửa chữa, xây dựng nhà, biệt thự, nhà xưởng, công trình.

+ Vật liệu xây dựng (ống gang dẻo – phụ kiện – van, HDPE; Nắp hố ga, lan can, ban công, cổng, rào hợp kim nhôm đồng/sắt/gang; Cát, đá, thép, xi măng;  Thiết bị vệ sinh, điện nước …).

+ Gia công cơ khí, tiền chế, Cơ khí chính xác.

+ Máy, thiết bị, khoa học công nghệ kỹ thuật (Mỹ, Nhật, Âu..). (Từ khâu nhập khẩu, đàm phán, hỗ trợ thủ tục tài chính vay, đến chuyển giao công nghệ, lắp đặt và bảo hành).

 

VTOC kết hợp dịch vụ pháp lý và phát triển nông nghiệp

+ Farm & shop trái cây, thực phẩm; Nhà hàng Tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, sự kiện.

+ Tư vấn quản trị, chiến lược, đổi mới sáng tạo, tái cấu trúc, phát triển nhân tài. Đầu tư & mentor startup.

+ Hỗ trợ pháp lý: Tranh chấp đất đai, tài sản, hôn nhân, giấy phép. Án dân sự, hình sự…

+ Các câu lạc bộ doanh nghiệp hợp tác sáng tạo (CCCA)

+ Clb hỗ trợ pháp lý, truyền thông: Tạp chí Pháp Lý (Kv MTTN); Tạp chí Kinh Tế An Ninh;  KTAN.vn

Chúng tôi luôn muốn hợp tác, và mời gọi các anh chị em cùng tham gia liên minh hợp tác, để phát triển bền vững cùng nhau. Xin đừng ngần ngại liên hệ. Email: Hugo@vtoc.net   điện thoại: 0903.000.054 – 090.2333.009.