Tấm pin năng lượng mặt trời – Inverter (On grid và off grid) – Ắc Quy và UPS lưu trữ NLMT – Đèn NLMT- Máy bơm NLMT – Các thiết bị gia dụng dùng NLMT.

VTOC với thế mạnh là gốc công nghệ kĩ thuật cao từ 2002. Và lãnh đạo VTOC hiện tại có hơn 12 năm quản lý cấp cao cho các tập đoàn kĩ thuật công nghệ của Pháp và Mỹ. Do đó có thể cung cấp các hệ thống điện, tự động hóa và năng lượng mặt trời với chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo uy tín với khách hàng, đối tác.

Các sản phẩm do VTOC sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn quốc tế và châu âu, và theo công nghệ mới nhất. Không cung cấp những sản phẩm tồn kho, hoặc sản xuất trên dây chuyền cũ… Lưu ý: Hiện nay trên thị trường đa số là hàng tồn kho, và hàng sản xuất trên dây chuyền công nghệ cũ. Và các công ty cung cấp chỉ là dạng bán hàng đơn thuần chứ không có kinh nghiệm chuyên sâu, dẫn tới chất lượng dịch vụ và chất lượng giải pháp không đảm bảo. VTOC chuyên phân phối cho các công ty cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời, các nhà phân phối và đại lý tại Việt Nam và các nước.

Hệ thống điện và năng lượng mặt trời của VTOC có thế mạnh như sau:

 • Pin năng lượng mặt trời, inverter (biến tần on grid và off grid, hydrid), ắc quy, ups,…theo công nghệ mới nhất. Cập nhật liên tục. Tồn kho của VTOC luôn là O. Nhờ chiến lược đầu tư và quản trị của VTOC.
 • VTOC cung cấp giải pháp đồng bộ chứ không chỉ sản phẩm đơn lẻ. Với dịch vụ Âu Mỹ.
 • Gía cả rất cạnh tranh, nếu so với chất lượng. Chúng tôi rẻ nhất, do hợp tác sản xuất và nguồn lực tài chính mạnh.
 • Dịch vụ xử lý sự cố trong vòng 5 tiếng và 365/365. Lịch sự và thanh lịch.
 • Không chỉ cam kết lời nói. VTOC tự hào có hệ thống quản trị kinh nghiệm Âu Mỹ, và kinh nghiệm điều hành bộ máy chuyên nghiệp, chiến lược sắc bén, nguồn lực tài chính mạnh. Nên lời cam kết được đảm bảo.
 • Trao đổi hợp tác hỗ trợ kinh doanh cho khách hàng.
  Nlmt
  Hệ thống NLMT áp mái.
  Viber Image 2019 08 20 18 47 33
  Hệ thống máy bơm năng lượng măt trời.
  Solar Demonstration
  Đấu lưới và ác quy
  Unnamed
  Đèn sân, đèn đường Năng lượng mặt trời, cảm biến
  Upsolar Image
  Dự án Điện NLMT 
  Img 1199
  Dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *